Những điều chưa biết về Marcelo

18

Marcelo là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới. Với lối chơi đầy kĩ thuật, sự lắt léo và tinh quái trong từng pha bóng, bổ sung vào đó là một cá tính vui nhộn; anh được nhiều cổ động viên biết đến và hâm mộ. Tuy nhiên, có những sự thật mà không phải ai cũng biết về anh chàng có mái tóc xù này. Hãy cùng BongDa.com.vn khám phá nhé!.

5

 Marcelo hạnh phúc bên gia đình.

1. Chơi bóng là một niềm vui

Đối với cầu thủ 29 tuổi này, chơi bóng đơn giản chỉ vì đam mê. Anh vốn xuất thân từ một gia đình rất nghèo ở Brazil. Cơm áo gạo tiền là thứ ám ảnh anh từ nhỏ. Từng có thời điểm, Marceloa nghĩ đến việc từ bỏ trái bóng tròn.

Hậu vệ đang khoác áo Real Madrid là mẫu đàn ông của gia đình. Phần lớn thời gian rãnh, anh ở bên người thân, cô vợ xinh đẹp, cậu con trai kháu khỉnh, đặc biệt là ông nội San Pedro, người đã chi trả chi phí để người cháu tiếp tục đá bóng ở Brazil.

2. Real Madrid là câu lạc bộ mà tôi thích thi đấu nhất

Một phóng viên từng hỏi anh rằng: Việc được khoác trên mình màu áo trắng của câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỉ XX có ý nghĩa gì với anh? Marcelo đáp: “Nếu bạn hỏi mọi đứa bé ở Brazil hay bất kì đâu trên thế giới, câu lạc bộ nào mà chúng muốn đá bóng nhất, câu trả lời sẽ là Real Madrid”.

“Những người bạn của tôi cũng vậy. Real là một câu lạc bộ tuyệt vời. Nó tượng trưng cho sự vĩ đại, tính nhân văn và lòng trắc ẩn sâu sắc. Nhiều trẻ em nghèo đã nhận được sự giúp đỡ từ câu lạc bộ. Real là câu lạc bộ lớn, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”. Anh tiếp tục.

3. Chơi với chó là sở thích của tôi

Nếu bạn hỏi Marcelo sẽ làm gì vào những ngày bình thường. Anh ấy sẽ hóm hỉnh trả lời: “Tôi sẽ chơi với chó, nô đùa với con tôi, có thể là đi xem phim, những thứ đại loại như thế. Có thể là đi vòng quanh Madrid, đi ăn”.

Thứ tự ưu tiên của anh chàng này sẽ là: Người vợ Clarice xinh đẹp, ba con chó, cậu con trai. Một cá tính chẳng giống ai cả!.

4. Những hình xăm

Cầu thủ người Brazil có nhiều cách để nhớ đến người thân của mình mỗi ngày. Xăm tên, dòng chữ, ngày sinh của họ lên thân thể là phương cách độc đáo của anh. Trên cánh tay trái, Marcelo xăm ngày sinh của ông nội anh, người ảnh hưởng nhất đến cuộc đời anh.

5. Gian lận thuế

Giống như người đồng đội của mình ở Real Madrid là Ronaldo, Marcelo từng bị các quan chức Brazil cáo buộc tội trốn thuế năm 2013 với số tiền lên đến gần 500.000 euro. 

Cơ quan chức năng cho biết anh đã sử dụng các công ty ở nước ngoài nhằm gian lận tiền bản quyền hình ảnh của mình.

Anh Nguyễn – BongDa.com.vn – TTVN | 17:30 10/05/2018

Source: bongda.com.vn