Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm

3

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Người hát tình ca 2018 lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Đoan Trang, Đức Huy, Chí Tài. Đoan Trang xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, trong khi Chí Tài – Đức Huy là những giám khảo cố định của chương trình. Để sự xuất hiện của mình thêm phần ấn tượng, Đoan Trang đã dày công chuẩn bị tiết mục nhảy với vũ công Daniel Denev.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 1.

Đoan Trang.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 2.
Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 3.

Chí Tài – Đoan Trang – Đức Huy.

Đoan Trang chia sẻ: “Trở lại với “Người hát tình ca”, Đoan Trang có áp lực phải mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Như năm ngoái Trang cũng mang đến sân khấu này phần biểu diễn với tango cùng vũ đoàn thì năm nay Trang chọn một điệu nhảy flamenco để gửi đến người xem”.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 4.
Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 5.

Đoan Trang trình diễn tiết mục nhảy sôi động.

Đoan Trang cho biết kể từ sau 2010, chị ít có cơ hội được biểu diễn những điệu nhảy flamenco, nhất là với những thể điệu đòi hỏi kỹ thuật cao như Paso doble. Việc chọn thể hiện lại bài biểu diễn này riêng đối với Đoan Trang cũng là một thử thách với những động tác kỹ thuật bê đỡ rất khó, mà chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ có thể dẫn đến chấn thương. Trong quá trình Đoan Trang tập luyện, người xung quanh không khỏi thót tim mỗi khi cô nàng thực hiện những màn bê đỡ nguy hiểm.

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc, Đoan Trang còn giữ vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng nam của chương trình. Đoan Trang cho biết chị luôn cảm thấy hứng thú với format của chương trình khi đưa tất cả các thí sinh vào cùng một bài hát, cùng một hệ quy chiếu để có thể so sánh dễ dàng hơn và tạo ra nhiều khó khăn hơn cho các thí sinh.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 6.
Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ cũng rất ấn tượng với sự đa dạng trong các thí sinh khi họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có người đang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, có người mới lần đầu chạm ngõ với ca hát, biểu diễn sân khấu. Đặc biệt, Đoan Trang dành nhiều tình cảm cho tiếng hát U60 Duy Tài. Nữ ca sĩ cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của anh rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 8.
Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Ảnh 9.

Những động tác nguy hiểm được Đoan Trang thực hiện triệt để.

Kết thúc đêm diễn với những phần hát nối và đơn ca, Đoan Trang cùng hai giám khảo cố định là nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài phải loại 4 thí sinh và trao giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng cho thí sinh xuất sắc nhất.

Source: afamily.vn