Nhất quyết không nói về chuyện Trương Bá Chi sinh con thứ 3 nhưng câu cuối cùng của người bạn thân đã vô tình hé lộ điều này

1

Chiều 2/12, nam MC, diễn viên Âu Vĩnh Quyền – một người bạn vô cùng thân thiết với Trương Bá Chi đã tham gia một sự kiện tại Hong Kong. Và tất nhiên, phóng viên không thể nào bỏ qua cơ hội quý báu này. Âu Vĩnh Quyền đã bị “bắt cóc” ngay tại sự kiện để hỏi về các vấn đề liên quan tới tin đồn Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3. 

Bạn thân của Trương Bá Chi nói về chuyện cô sinh con thứ 3 vô tình hé lộ ra nhiều điều - Ảnh 1.

Tiếp xúc với phóng viên, Âu Vĩnh Quyền tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái. Khi được phóng viên hỏi về chuyện Trương Bá Chi sinh con thì Âu Vĩnh Quyền cho biết, đã lâu rồi không liên lạc và có đọc báo thấy tin đồn nhưng không biết đúng hay sai.

Âu Vĩnh Quyền chia sẻ, anh rất bất ngờ khi nghe thấy tin tức nhưng hi vọng truyền thông nên chờ đợi câu trả lời “chính chủ” thay vì đưa ra các kết luận ảnh hưởng tới nhiều người. 

Bạn thân của Trương Bá Chi nói về chuyện cô sinh con thứ 3 vô tình hé lộ ra nhiều điều - Ảnh 2.

Khi được hỏi về bạn trai doanh nhân người Singapore của Trương Bá Chi, Âu Vĩnh Quyền cho biết anh chưa từng gặp và tiết lộ rằng các mối quan hệ của nữ diễn viên cũng không công khai nên anh không biết rõ. Phóng viên hỏi liệu Trương Bá Chi có chia sẻ với mình về chuyện sinh con thứ 3 hay không thì Âu Vĩnh Quyền lại lắc đầu từ chối và nói không biết chuyện gì. 

Cư dân mạng cho biết, có vẻ như Âu Vĩnh Quyền đang cố gắng bảo vệ sự riêng tư của bạn mình. Tuy nhiên, khi Âu Vĩnh Quyền nói rằng tôi chưa đến thăm cô ấy khiến nhiều người cho rằng đây có lẽ chính là “ẩn ý” cho chuyện Trương Bá Chi đang trong thời gian ở cữ.

Nguồn: QQ 

Source: afamily.vn