Nhan sắc của người phụ nữ bị sao nam “Mị Nguyệt Truyện” xâm hại tình dục được tiết lộ

4

Thời gian vừa qua, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước thông tin sao nam “Mị Nguyệt Truyện” Cao Vân Tường bị tố tham gia vào vụ án cưỡng hiếp tập thể một người phụ nữ Hoa kiều. Gần đây, một tài khoản mạng đã đăng ảnh được cho là nạn nhân vụ án và thông tin riêng của cô. Được biết, nạn nhân là năm nay đã 36 tuổi nhưng gương mặt trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi. Cô không tham gia giới giải trí mà chỉ là một người bình thường. Nhiều người cho rằng Cao Vân Tường trong lúc say xỉn, không có ý thức tự chủ rõ ràng, lại nhìn thấy cô gái xinh đẹp nên mới có hành vi như vậy.

Nhan sắc của người phụ nữ bị sao nam “Mị Nguyệt Truyện” xâm hại tình dục được tiết lộ - Ảnh 1.

Cao Vân Tường lao đao với vụ án hãm hiếp một người phụ nữ

Nhan sắc của người phụ nữ bị sao nam “Mị Nguyệt Truyện” xâm hại tình dục được tiết lộ - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là nạn nhân của vụ án. Nhan sắc của cô gái này được ví với những người đẹp Nhật Bản. Trên facebook cá nhân, người này có để thông tin có bằng thạc sĩ của trường đại học Sydney

Tuy nhiên, khi so sánh nạn nhân và bà xã của Cao Vân Tường là Đổng Tuyền, công chúng vẫn cho rằng Đổng Tuyền đúng là một cô gái “tài sắc vẹn toàn”. Ngay từ khi bắt đầu vụ kiện, Đổng Tuyền đã “chạy đôn chạy đáo” bảo vệ chồng. Cô thuê luật sư tốt, cố gắng bảo lãnh Cao Vân Tường ra khỏi trại giam, hủy toàn bộ công việc, bay đến tận Úc để chăm sóc chồng. Dù trong chuyện này Đổng Tuyền chịu sức ép lớn không kém gì Cao Vân Tường nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng vì gia đình.

Nhan sắc của người phụ nữ bị sao nam “Mị Nguyệt Truyện” xâm hại tình dục được tiết lộ - Ảnh 3.

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường

Nguồn: QQ

Source: afamily.vn