Nhận mình không phải “soái ca” ngôn tình nhưng đại gia Đức An lại gây bất ngờ khi nói những lời này với Phan Như Thảo

4

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của mình, chồng đại gia của Phan Như Thảo bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân, với những lời cảm ơn nghẹn ngào dành cho vợ. Anh viết: “Không biết phải viết thế nào để diễn tả hết những cảm xúc anh có trong mấy ngày qua. Có lẽ đây là sinh nhật mà anh thấy hạnh phúc nhất vì có vợ, con và những bạn bè thân thiết bên cạnh. Anh không biết dùng ngôn tình để bộc lộ tình cảm của mình nhưng anh cảm nhận được là vợ hiểu anh muốn nói gì. Anh chỉ muốn nói với vợ rằng anh cảm thấy rất may mắn khi có được một người vợ ngoan hiền như em bên cạnh. Có lẽ ngàn lời cám ơn vợ vẫn còn là chưa đủ nhưng anh vẫn muốn nói cám ơn em về tất cả những gì em đã dành cho anh.”

Đi cùng dòng tâm sự xúc động này, doanh nhân Đức An còn đăng bức ảnh cô vợ xinh đẹp đang ẵm con gái nhỏ trong lòng mình.

Cư dân mạng xôn xao khi Phan Như Thảo được chồng đại gia nói lời cảm ơn nghẹn ngào: Anh rất may mắn khi có một người vợ như em - Ảnh 1.

Bức ảnh Phan Như Thảo và con gái Bồ Câu được ông xã đại gia chia sẻ.

Phan Như Thảo lên xe hoa với đại gia Nguyễn Đức An – một doanh nhân Việt kiều từng vướng nhiều thị phi, ồn ào với các cuộc tình trong quá khứ, đặc biệt là cuộc hôn nhân với một cựu siêu mẫu của showbiz Việt. Tuy nhiên, bất chấp những ồn ào liên tục bủa vây, nữ diễn viên kiêm người mẫu một thời vẫn cho thấy cuộc sống thực sự hạnh phúc bên ông xã giàu có.

Cư dân mạng xôn xao khi Phan Như Thảo được chồng đại gia nói lời cảm ơn nghẹn ngào: Anh rất may mắn khi có một người vợ như em - Ảnh 2.
Hiện tại, Phan Như Thảo đã rời khỏi showbiz, tập trung cho việc chăm sóc con cái và phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Trước những tai tiếng đời tư của ông xã, người đẹp luôn một mực bênh vực và bảo vệ người đàn ông của mình.

Source: afamily.vn