Nhà sản xuất ‘Trời sinh một cặp’ cắt toàn bộ phần ghi hình của Phạm Anh Khoa

2

Hình ảnh rocker bị cắt bỏ sẽ ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh còn lại thuộc đội Anh Khoa trong chương trình đang phát sóng trên VTV.

Nhà sản xuất cho biết thời gian qua sự việc ồn ào giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh Phạm Lịch được báo chí đăng tải nhiều, gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Theo yêu cầu từ đơn vị phát sóng là Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất sẽ cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những tập tiếp theo. Điều này nằm ngoài dự kiến nên nhà sản xuất sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đảm bảo nội dung chương trình và cũng ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần – thành viên còn lại của đội Phạm Anh Khoa. Họ chưa cho biết cụ thể sẽ giải quyết trường hợp của thí sinh Vũ Trần như thế nào, nhưng hứa cố gắng để mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn. Nhà sản xuất cũng đã thông báo chuyện này đến Phạm Anh Khoa, nhưng từ chối tiết lộ về phản ứng của nam ca sĩ. 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Quyết định cắt bỏ hình ảnh nam huấn luyện viên được đưa ra sau khi Đài truyền hình Việt Nam và đơn vị sản xuất lắng nghe, tổng hợp thông tin từ nhiều phía. Đây là chương trình ghi hình phát lại, họ đã hoàn thành phần sản xuất trước khi có những lùm xùm giữa Phạm Anh Khoa và thí sinh. “Chúng tôi không hề mong muốn nhưng ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình”.

Trời sinh một cặp là chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không chuyên trong lĩnh vực ca hát, đang phát sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Trước khi VTV quyết định cắt hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong chương trình này, nam ca sĩ đã bị chương trình nhạc rock lớn nhất năm 2018 yêu cầu huỷ diễn vào phút chót, còn Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam chiều 14/5 tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa trong vai trò đại diện.

Những tuyên bố này hầu hết được phát đi sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi các nữ nghệ sĩ trong một talkshow hôm 12/5. Song, lời xin lỗi này khiến Phạm Lịch, Nga My thêm phẫn nộ vì Khoa khẳng định mình không gạ tình, mà chỉ có hành động bỗ bã khiến các cô gái bị tổn thương về mặt cảm xúc. Nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự bất bình, thất vọng về cách nam ca sĩ đối mặt với scandal. Ngày 14/5, ban tổ chức thực hiện talkshow đã gỡ bỏ video khỏi website của tổ chức này và xin lỗi công chúng vì “cuộc đối thoại có những hạn chế, sai sót, khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại”.

Lời xin lỗi gây phẫn nộ dư luận của Phạm Anh Khoa

Trước đó, vào cuối tháng 4, vũ công Phạm Lịch đã tố cáo Phạm Anh Khoa có những hành vi quấy rối tình dục trong quá trình cả hai tập luyện cho cuộc thi Trời sinh một cặp. Ít ngày sau đó, vũ công Nga My của vũ đoàn Bước Nhảy cũng tiết lộ chuyện từng bị nam ca sĩ nhắn tin rủ qua nhà lúc nửa đêm. M.P., một stylist giấu tên, công khai lần bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục 4 năm trước.

Diễm Trinh   |