Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch

12

30 tập phim của Phù Dao đã phát sóng với loạt diễn biến căng thẳng, gay cấn xoay quanh cuộc chiến giành ngôi báu ở nước Thái Uyên. Ở tập 30 vừa qua, Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và Phù Dao (Dương Mịch) đã liên thủ với nhau để đánh với quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân).

Khép lại trận chiến kinh hoàng này, Vô Cực để lại Phù Dao để cùng Tông Việt (Lại Nghệ) quay về nước Thiên Quyền. Trước khi ra đi, chàng đặt lên người Phù Dao món bảo vật dùng để hộ thân.

Preview tập 31 Phù Dao: Vừa gặp lại, Nguyễn Kinh Thiên đã “tung thính” cực mạnh với Dương Mịch.

Ở đoạn trailer tập 31 vừa được hé lộ, Phù Dao – Vô Cực đã gặp lại sau nhiều ngày xa cách. Vẫn như lúc trước, chàng “thái tử hồ ly” liên tục tấn công người đẹp. Hết dí sát mặt vào Phù Dao, Vô Cực lại buông lời “thả thính” cực ngọt ngào. Về phần Phù Dao, nàng ta dẫu miệng vẫn cố gắng nói cứng nhưng trong lòng thì lại mềm nhũng từ lúc nào chẳng hay.

Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 2.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 3.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 4.

“Thái tử hồ ly” đã quay trở lại rồi.

Cũng ở đoạn trailer này, khán giả phát hiện ra một chi tiết thú vị, ấy là thái tử đã thay đổi kiểu tóc. Ở 30 tập phim trước đó, Vô Cực đều búi tóc củ tỏi trên đỉnh đầu. Từ tập 31 trở đi, chàng sẽ buông tóc để nó rớt trên vai một cách điệu nghệ. Nhiều khán giả vui vẻ bình luận rằng tóc của Vô Cực ở thời điểm này có khi còn dài hơn cả cô người yêu bé bỏng Phù Dao.

Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 5.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 6.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 7.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 8.

Fan có thích thái tử tóc dài quá mông thế này không nào?

“Tóc dài nhìn lãng tử quá. Nhưng thực lòng thì tôi thích tóc búi củ tỏi hơn”, “Tóc chàng dài quá, thiếp đã theo chàng từ lúc tóc còn ngắn cũn, đến giờ chớp mắt 1 cái đã thành tóc dài”, “Thương thái tử quá, chắc lo nghĩ nhiều lắm nên tóc moc nhanh, thoáng một cái đã dài quá mông rồi”, “Đoàn phim này chắc làm tạo hình cho thái tử hao tiền lắm. Người to cao quá cái gì cũng phải dài hơn một xíu, nhìn quả tóc thôi cũng thấy cả mét chứ không ít hơn được đâu”.

Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 9.
Nguyễn Kinh Thiên đã đổi kiểu tóc: Giờ thì tóc chàng dài hơn cả người yêu Dương Mịch - Ảnh 10.

Còn đây là hình ảnh thái tử tóc búi củ tỏi quen thuộc trong 30 tập đầu của “Phù Dao”.

Phù Dao có độ dài dự kiến là 66 tập, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao xoay quanh nhân vật nữ chính là cô gái Mạnh Phù Dao. Phù Dao không cha, không mẹ, từng cảm thấy rất tủi thân vì mình không được như bạn bè đồng trang lứa. 

Lớn lên, Phù Dao nảy sinh tình cảm với đại sư huynh Yến Kính Trần (Hoàng Hựu Minh) nhưng không thể tiến tới hôn nhân vì vấp phải sự phản đối từ cha Kính Trần. Tiếp đến, vì bị vu oan là học lén võ thuật bí truyền, Phù Dao đã rời khỏi ngọn núi mà nàng đã lớn lên từ bé. Trên bước đường lưu lạc, Phù Dao đem lòng yêu mến thái tử Vô Cực, đồng thời nàng cũng phát hiện ra chuyện mình chính là thiếu nữ ngũ sắc trong truyền thuyết.

Source: afamily.vn