“Người tình” của Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi được tại ngoại trong vụ án cưỡng dâm tập thể tại Úc

2

Sáng nay (9/7), phóng viên đã chụp được hình ảnh đầu tiên của Cao Vân Tường và vợ sau khi được tại tại ngoại. Được biết, sau khi nộp số tiền lớn bảo lãnh, Cao Vân Tường đã được ra ngoài, ngay sau khi ra ngoài, nam diễn viên phải có mặt tại đồn cảnh sát Chatswood để khai báo và thực hiện các thủ tục về việc quản thúc. 

Người tình của Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi được tại ngoại trong vụ án cưỡng dâm tập thể tại Úc - Ảnh 1.
Người tình của Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi được tại ngoại trong vụ án cưỡng dâm tập thể tại Úc - Ảnh 2.

Xuất hiện tại đồn cảnh sát, Cao Vân Tường và vợ đều mặc áo ấm tối màu, đi giày thể thao, đội mũ. Ngay sau khi phát hiện có phóng viên chụp hình, vợ Cao Vân Tường là Đổng Tuyền đã ngay lập tức gọi điện cho trợ lý cầu cứu. Trợ lý đã xuất hiện và yêu cầu phóng viên dừng việc chụp ảnh. 

Tuy tạm thời được tại ngoại nhưng Cao Vân Tường vẫn bị quản chế một cách vô cùng nghiêm ngặt với các yêu cầu: phải ở trong nhà từ 9h sáng tới 5h chiều, mỗi ngày đến trình diện sở cảnh sát hai lần, nộp toàn bộ hộ chiếu của mẹ và con gái, không được đến gần sân bay, đồng thời nộp bảo lãnh số tiền lên tới 3 triệu đô Úc (hơn 50 tỷ đồng).

Ngoài ra, Cao Vân Tường phải chi ra số tiền 100 ngàn NDT (khoảng 350 triệu đồng) để mua còng chân điện tử. Với thiết bị này ở chân, Cao Vân Tường không thể đi quá khỏi phạm vi cho phép.

Người tình của Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi được tại ngoại trong vụ án cưỡng dâm tập thể tại Úc - Ảnh 3.

Trước đó, có thông tin cho rằng Cao Vân Tường sẽ phải trả lại toàn bộ tiền cát xê của anh cho đoàn phim Thanh Ba Truyện, đóng cùng Phạm Băng Băng, thậm chí còn phải đền bù thêm vào đó những tổn hại kinh tế mà đoàn phim đã gặp phải vì vụ án của cưỡng dâm của nam chính gây ra, bao gồm tiền đền bù và tiền vi phạm hợp đồng.

Tổng số tiền mà Cao Vân Tường phải trả cho phía đoàn phim Ba Thanh truyện lên tới hơn 120 triệu NDT. Vì scandal của Cao Vân Tường, đoàn làm phim Thanh Ba truyện phải quay lại hoàn toàn, Lý Thần phải thế vai của Cao Vân Tường vào vai người tình của Phạm Băng Băng trong phim.

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn