Người phụ nữ ‘nghiện’ Mourinho đã có hành động không thể tin nổi

102

(Thethaovanhoa.vn)- Vivien Bodycote, 59 tuổi, thừa nhận bà bị nghiện Jose Mourinho bởi vẻ lịch lãm và tài năng cầm quân của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Bà Vivien Bodycote sống ở Leicestershire. Từ những năm 1990 tới nay, bà không còn tới xem các trận đấu bóng đá nhưng vẫn bị ám ảnh bởi một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Người đó chính là Jose Mourinho.

Để thể hiện tình yêu với Mourinho, bà Vivien đã quyết định xăm hình của ông lên toàn bộ cơ thể mình. Tính đến nay, trên cơ thể của bà Vivien có tổng cộng 20 hình xăm lớn nhỏ của Mourinho. Hình xăm mới nhất của bà là gương mặt của Mourinho cùng dòng chữ “Chúng ta là nhà vô địch”. Những hình xăm khác bao gồm mắt của Mourinho trên cẳng tay, trái tim kèm gương mặt của Mourinho thiết kế bên ngực trái…

“Tôi ít khi đi vào thị trấn mà không trở lại với một hình xăm của Jose trên cơ thể tôi. Ông ấy là người duy nhất tôi tôn thờ. Tôi đã hiến thân mình cho ông ấy”, bà Vivien thổ lộ.

Để có được bộ sưu tập hình xăm của Mourinho trên cơ thể, bà Vivien đã bỏ ra tới 800 bảng. Đáng nói, toàn bộ số tiền này đều được chồng bà, ông Tony (76 tuổi), rút ra từ tiền lương hưu của mình. “Tôi thực sự không quan tâm tới bóng đá cho tới vài năm trước. Nhưng tôi vẫn không tới xem các trận đấu vì sợ đám đông nhưng vợ tôi thì thích. Tôi ủng hộ đam mê của cô ấy”, ông Tony nói.

Đã nhiều người hỏi Vivien tại sao không ủng hộ cho Leicester, đội bóng nơi bà sinh sống, mà lại thích HLV của Man United. Bà Vivien bảo chỉ yêu Mourinho và ủng hộ ông ở bất cứ nơi nào ông đến.

“Nếu ông ấy rời Man United và tới làm HLV ở một đất nước khác thì rõ ràng tôi sẽ nói lời tạm biệt với các đội bóng Anh và tôi sẽ đến đó. Khi những đứa cháu nội của tôi nói với tôi rằng ông ấy đã bị đuổi khỏi Chelsea, tiệc Giáng sinh của chúng tôi bị hủy bỏ, tôi còn chả ăn tối, tôi chỉ nhìn vào hình của ông ấy. Tôi chỉ muốn ôm ông ấy và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi”.

Bà Vivien cảm nhận rằng bà đang bị “nghiện” Mourinho. “Ngày nào tôi cũng đưa hình của ông ấy ra để ngắm. Trong kỳ nghỉ Hè, tôi buồn chán vì không còn nhìn thấy Mourinho trên sân cỏ. Có lẽ tôi sẽ chết vì vui sướng nếu được gặp Mourinho ngoài đời thực. Lúc đó có lẽ tôi sẽ phản bội chồng”.

Bà Vivien cho biết kế hoạch xăm hình Mourinho lên cơ thể của bà vẫn chưa dừng lại. Hiện bà đang suy tính sẽ xăm bức hình nào tiếp theo.

K.Đ

(Thongtinchuyennhuong.com)