Người mẫu Anh ‘siêu nóng bỏng’ bị bắt cóc: Nghi can đổ tội cho ‘mafia Nga’

126
(Thethaovanhoa.vn) – Nghi can bắt cóc người mẫu Anh Chloe Ayling đã cố bán các thông tin về sự việc cho tờ báo lá cải tiếng Anh và đổ tội bắt cóc cho “mafia Nga”, – như tin đưa trên tờ Daily Telegraph.

Ngày 11 tháng Bảy, Ayling đến Milan để chụp ảnh, nhưng tại chỗ hẹn gặp nhà tuyển dụng tiềm năng, cô đã bị tiêm thuốc gây nghiện, trói bỏ vào bao đưa đến một ngôi nhà nông thôn ở ngoại ô Turin.

Việc giam giữ kéo dài một tuần. Suốt thời gian này cô gái bị còng tay vào tủ còn đương sự bắt cóc cố gắng bán cô gái trên mạng buôn người, nêu mức giá bằng tiền ảo Bitcoin tương đương với 300.000 euro.

Tên bắt cóc quyết định thả nữ tù nhân hôm 17 tháng Bảy sau khi biết rằng cô có đứa con 2 tuổi, mà việc bán một người làm mẹ dường như  “không thuộc quy tắc đạo đức” của y.

Để trả tự do cho người mẫu, y đã  đưa cô đến Lãnh sự quán Anh, nơi y bị bắt giữ. Có thông báo cho rằng nghi can là công dân Ba Lan sinh sống tại Anh tên là Lukash Pavel Herba.

Như nhận xét của báo, hai ngày sau khi bắt cóc Herba đã viết cho tờ Daily Mirror một bức thư với tiêu đề “Mafia Nga bắt cóc người mẫu Anh” — có lẽ y đã cố gắng bán thông tin về vụ bắt cóc người mẫu và ảnh của cô. Như  kẻ thủ ác khai với cảnh sát Italy, hắn nhắc đến “mafia Nga” nhằm “thu hút sự chú ý”. Còn bản thân người mẫu tuyên bố cô “không hề biết gì về chuyện này”.

Dù sao chăng nữa, người mẫu vẫn đang chuẩn bị cho buổi chụp hình mới ở London. Một trong những tờ báo lá cải của Anh đã đặt mua bức ảnh gợi tình của cô.

Theo Sputniknews

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)