Người hùng tuyển Anh tự làm mình chấn thương, suýt bỏ lỡ trận bán kết

2

Người hùng tuyển Anh tự làm mình chấn thương, suýt bỏ lỡ trận bán kết

BongDa.com.vn Jordan Pickford cho biết anh đã dính một chấn thương kỳ quặc trong trận đấu với Thụy Điển.

Thủ thành của Everton là người đã tỏa sáng rực rỡ giúp Tam Sư giữ sạch lưới trong chiến thắng 2-0 trước Thụy Điển. Tuy nhiên, Jordan Pickford tiết lộ sau trận đấu rằng anh đã dính một chấn thương do chính mình gây ra nhưng vẫn có thể ra sân trong trận gặp Croatia.

Đó là một chấn thương điên rồ. Tôi đã có chút giận giữ và đấm mạnh xuống sân, thật không may lại trúng vào đầu gối, thế là tôi bị đau ngón tay cái. Nhưng không sao, tôi là người chứ không phải chuột và vẫn cảm thấy ổn,” thủ thành 24 tuổi chia sẻ.

Bên cạnh đó, người hùng của ĐT Anh tiết lộ anh sẽ cố gắng giữ vững phong độ như trận đấu vừa qua. Jordan Pickford cho biết anh không muốn phải bước vào loạt penalty trong trận bán kết tới đây.

Tiết lộ: Người hùng tuyển Anh tự làm mình chấn thương, suýt bỏ lỡ trận bán kết - Bóng Đá

 Jordan Pickford đang có phong độ ấn tượng.

Trận đấu đó sẽ khác với những trận đấu trước. Dĩ nhiên chúng tôi không muốn trận nào cũng phải giải quyết bằng loạt sút luân lưu. Bản thân tôi, và cả HLV thủ môn Martyn Margetson đều làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mọi thứ dễ dàng hơn,” Jordan Pickford nói thêm.

Vừa qua, Jordan Pickford cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Tuy nhiên, thủ thành trẻ của Everton đã để lại hình ảnh xấu khi văng tục khi trận đấu kết thúc. 

Với phong độ hiện có, Jordan Pickford và các đồng đội đang hướng đến chức vô địch World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1966.

Kha Võ | 19:25 08/07/2018

Source: bongda.com.vn