Người hâm mộ đứng ngồi không yên vì nghi vấn rạn nứt thì Khánh Thi lại có hành động này

3

Loạt trạng thái đầy cảm xúc tiêu cực được Khánh Thi chia sẻ trên mạng xã hội những ngày qua đã khiến người hâm mộ nữ hoàng dancesport đứng ngồi không yên. Nhiều người lo lắng tình trạng trầm cảm sau sinh nặng nề của Khánh Thi sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của cô. 

Tuy nhiên cách đây ít giờ, bà xã của Phan Hiển lại bất ngờ phấn chấn trở lại khi đăng loạt ảnh con gái nhỏ Anna Vương Diễm và không quên “tag” tên ông xã như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Sau khi bóng gió về chuyện chia ly, Khánh Thi lại tag tên Phan Hiển như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 1.
Sau khi bóng gió về chuyện chia ly, Khánh Thi lại tag tên Phan Hiển như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 2.

Khánh Thi vui vẻ đăng ảnh con gái Anna Vương Diễm tròn 1 tháng tuổi.

Khánh Thi sau đó cũng vui vẻ livestream với người hâm mộ ở tiệm cắt tóc. Cô chia sẻ bí quyết về dáng sau sinh, cách tập luyện, ăn uống ra sao để giữ gìn sức khỏe và giảm cân như chạy bộ trên máy 15-20 phút, xông hơi… Nữ hoàng dancesport cũng khoe mái tóc mới ngắn hơn nữa trông khá trẻ trung, xinh đẹp.

Có thể thấy, tâm trạng thất thường của Khánh Thi những ngày qua chỉ là biểu hiện của tình trạng trầm cảm mà chính cô thừa nhận là bản thân đang mắc phải. Người hâm mộ hi vọng cuộc hôn nhân 3 năm của Khánh Thi Phan Hiển sẽ không gặp trắc trở nghiêm trọng nào.

Sau khi bóng gió về chuyện chia ly, Khánh Thi lại tag tên Phan Hiển như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.

Người hâm mộ hi vọng cuộc hôn nhân 3 năm của Khánh Thi Phan Hiển sẽ không gặp trắc trở nghiêm trọng nào.

Source: afamily.vn