Ngôi sao xinh đẹp Hegerberg nhận QBV nữ đầu tiên

0

Tiền đạo Ada Hegerberg của Lyon là người giành chiến thắng ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ 2018 do tạp chí France Football tổ chức.Ngoi sao xinh dep Hegerberg nhan QBV nu dau tien

Năm nay, ngoài danh hiệu Quả bóng Vàng (cho cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm), France Football có thêm 2 giải thưởng khác là Quả bóng vàng U21 và Quả bóng Vàng nữ.

Quả bóng vàng (nam) đã thuộc về tiền vệ Luka Modric của Real Madrid, còn Quả bóng Vàng U21 được trao cho cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, Kylian Mbappe. Trong khi đó, Ada Hegerberg là chủ nhân của Quả bóng Vàng nữ đầu tiên.

Mùa giải vừa qua, tiền đạo Hegerberg đã ghi 42 bàn sau 25 lần ra sân, giúp Lyon giành cú đúp Vô địch quốc gia và Champions League nữ. Tuy nhiên, tại buổi Gala nhận giải thưởng, cầu thủ xinh đẹp người Na Uy đã gặp phải một phiền phức từ DJ Martin Solveig.

Ngoi sao xinh dep Hegerberg nhan QBV nu dau tien

Cụ thể, DJ Martin đã yêu cầu Hegerberg thực hiện twerk – một điệu nhảy lắc mông khêu gợi. Tiền đạo của Lyon tỏ vẻ mặt khó chịu, lúng túng và liên tục nói “không” trước khi rời bục nhận giải.

Sau khi sự kiện khép lại DJ Martin đã phải lên tiếng công khai xin lỗi Hegerberg: “Tôi đã gặp Ada. Cô ấy nói với tôi rằng không hiểu đó là trò đùa. Xin lỗi những ai bị ảnh hưởng bởi lòi nói của tôi và chúc mừng chiến thắng của Ada”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn