Ngọc Nữ – Gương mặt khả ái nhất Hoa hậu Hoàn vũ – đột ngột rút chân khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 sát ngày chung khảo

4

Sau khi vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc diễn ra ở thủ đô Hà Nội, ngày 11/7, 38 thí sinh đẹp nhất đã có mặt tại Nghệ An để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Thế nhưng, trước ngày di chuyển vào Nghệ An, người đẹp Ngọc Nữ và một thí sinh khác là Công Lê Minh Hương đã gửi đơn tới Ban tổ chức xin phép không tham gia với lý do cá nhân và đã được Ban tổ chức chấp thuận.

Việc Ngọc Nữ bỏ cuộc thi vào phút chót khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Người đẹp gốc Nghệ An sinh năm 1994 này từng gây chú ý mạnh mẽ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt vào Top 10 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Gương mặt khả ái nhất.

Ngọc Nữ - Gương mặt khả ái nhất Hoa hậu Hoàn vũ - đột ngột rút chân khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 sát ngày chung khảo - Ảnh 1.

Cô đến với Hoa hậu Việt Nam với quyết tâm rất cao và sự chuẩn bị trong suốt nửa năm qua.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Nữ cũng viết dòng chia sẻ xúc động: “Bạn hỏi cảm xúc của tôi lúc này thế nào à? Bối rối lắm và… một chút hụt hẫng nữa….”

Ngọc Nữ cũng cho biết, cô đã từ bỏ chiến dịch quảng bá cho World Cup tại Nga để chọn về Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc mà cô khao khát. Chính vì thế cô rất tiếc nuối khi phải đưa ra quyết định này: “Nhiều người cũng hỏi tôi: “Có nuối tiếc không?”. Tiếc chứ! Bởi thời điểm hiện tại tôi tin mình có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở đấu trường nhan sắc này. Một gương mặt (như mọi người đánh giá) là khả ái, một ứng cử viên tiềm năng mà lại dừng cuộc chơi quá sớm? Vậy nhưng, dù thế nào, một khi đã quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Lí do khiến Ngọc Nữ phải rời cuộc thi trước giờ khai màn chung khảo phía Bắc vẫn không được cô tiết lộ với truyền thông.

Ngọc Nữ - Gương mặt khả ái nhất Hoa hậu Hoàn vũ - đột ngột rút chân khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 sát ngày chung khảo - Ảnh 2.

Dư luận đặc biệt chú ý tới những chia sẻ của nhà báo Dương Xuân Nam – cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – trước đây. Theo đó, ông từng cho biết, với những thí sinh có vấn đề nào đó, BTC thường vận động thí sinh đó tình nguyện rút đơn để tránh điều tiếng về sau.

Việc Ngọc Nữ và thí sinh Công Lê Minh Hương có nằm trong trường hợp được vận động rút đơn hay không là điều mà công chúng khá tò mò.

Trước đó, tại Chung khảo phía Nam tổ chức ở Quy Nhơn vào cuối tháng 6/2018, tỉnh Bình Định, 19 thí sinh xuất sắc nhất dự vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã được xác định.

Source: afamily.vn