Ngoài sex, Boateng còn bị vợ ‘đày’ làm chuyện này

1

Dù trải qua rất nhiều ồn ào nhưng cặp đôi Kevin-Prince Boateng và Melissa Satta đang là biểu tượng gia đình hạnh phúc trong giới túc cầu. Mới đây, người mẫu này đã tâm sự chuyện gia đình hạnh phúc của cô cùng với nhật báo La Gazzetta dello Sport.

Ngoài sex, Boateng còn bị vợ 'đày' làm chuyện này - Bóng Đá

 Cặp đôi hạnh phúc của Boateng.

Trước đây, Boateng là một cầu thủ đa tình và ăn chơi có tiếng. Tưởng đâu khi cưới vợ, anh sẽ không thể làm bố đảm được thì điều này sai hoàn toàn. Theo lời kể của Melissa thì từ khi cả hai có nhóc thì Boateng luôn dành thời gian chơi với con và vợ.

Ngoài những giờ tập luyện bóng đá thì anh còn học nấu ăn cho gia đình. Điều này đang khiến Melissa hạnh phúc vô bờ. Có đôi khi cô cũng chẳng cần xuống bếp mà cũng có món ăn ngon từ chồng. 

Melissa chia sẻ: “Boateng khiến tôi rất bất ngờ, vì gia đình, anh ấy có thể thay đổi thói quen sinh hoạt. Thật không có gì tuyệt vời bằng khoảnh khắc cả gia đình hội tụ ở mỗi bữa ăn hàng ngày.” Hiện tại cặp đôi này đã có một cậu nhóc 4 tuổi tên là Maddox.

Không chỉ nấu ăn cho vợ con mà Kevin-Prince Boateng mới đây còn ra mắt ca khúc có tựa đề “King” theo phong cách hip-hop. Điều này cũng khiến nàng Melissa tự hào vô biên. Con tin rằng nếu chồng không làm cầu thủ nữa thì nghề ca sĩ sẽ rất phù hợp với anh.

Trang Ý | 14:05 02/10/2018

Source: bongda.com.vn