Ngô Kinh tiết lộ đi lính 18 tháng trước khi đóng ‘Chiến Lang’

124
(Thethaovanhoa.vn) – Trung Quốc đã tìm thấy ngôi sao hành động bom tấn mới với Ngô Kinh. Bộ phim hành động mang đề tài yêu nước Chiến Lang 2 (Wolf Warriors 2) của ngôi sao 43 tuổi này đã thu về được hơn 2,2 tỷ NDT sau khi có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc hôm 27/7, lập kỷ lục doanh thu phòng vé mọi thời nhanh với tốc độ chóng mặt.
Phim do Ngô Kinh đạo diễn, biên kịch đồng thời thủ diễn chính. Trong phim, Ngô Kinh thủ vai Lãnh Phong, một người lính Trung Quốc đã bị tù giam sau khi hạ gục ông chủ có trách nhiệm phá hủy thành phố của anh.

Sau khi được ra tù, Lãnh Phong tới châu Phi để bắt đầu cuộc sống bình dị song anh lại gặp một nhóm lính đánh thuê tàn nhẫn và bị cuốn vào một cuộc chiến nguy hiểm ở lục địa đen.

Để mô tả được sắc nét nhân vật Lãnh Phong trong phim, Ngô Kinh đã phải trải qua 18 tháng luyện tập của một người lính.

“Nếu tôi không phải là lính thì làm sao tôi có thể trở thành một người lính trong phim được?” – Ngô Kinh chia sẻ.

Với sức thống trị của phim Hollywood, những bộ phim về người hùng Trung Quốc như Lãnh Phong trong Chiến Lang đã trở thành “của hiếm”.

“Màn bạc Trung Quốc cần phải có những người hùng của mình như Lãnh Phong. Một người đàn ông cao cả và có thể chỉ huy trong bất cứ hoàn cảnh nào” – Ngô Kinh nói.

Chiến Lang 2 là tập tiếp theo của phim Chiến Lang được Ngô Kinh tung ra hồi năm 2015. Loạt phim này đánh dấu sự trở lại đầy tươi mới với chủ nghĩa anh hùng truyền thống của Trung Quốc sau khi các bộ phim về siêu người hùng của Mỹ trở thành một xu hướng toàn cầu trong nhiều năm trở lại đây.

Chiến Lang 2 không chỉ gặt hái thành công ở Trung Quốc, mà còn ở các thị trường hải ngoại như Malaysia and Australia.

Dù chưa thông báo chính thức song Chiến Lang 2 dường như không phải là tập cuối cùng trong loạt phim này. Cảnh cuối trong phim ngụ ý rằng Lãnh Phong sẽ tái xuất màn bạc với cuộc phiêu lưu mới.

Xem trailer phim Chiến Lang 2:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)