Nghi phạm sát hại 2 người Việt ở khách sạn Mỹ có hình xăm sau gáy

3

Nghi phạm giết hai du khách Việt ở Las Vegas là người da màu, khoảng 25-30 tuổi và vào phòng với mục đích ban đầu để trộm cắp.

Theo News3lv, sở cảnh sát thành phố Las Vegas, bang Nevada, vừa tiết lộ hình ảnh nghi phạm giết hai thành viên đoàn du lịch Việt Nam ở khách sạn Circus Circus. Hình ảnh ghi lại từ camera trong thang máy của khách sạn cho thấy nghi phạm là một người đàn ông da màu khoảng 25 – 30 tuổi, có hình xăm sau gáy.

Thông tin thu được trong cuộc điều tra cho thấy người đàn ông này ban đầu có thể vào phòng của hai nạn nhân với mục đích trộm cắp tài sản. Khách sạn Circus Circus cũng đang treo giải thưởng trị giá 10.000 USD cho người cung cấp thông tin nhận dạng nhằm bắt giữ nghi phạm trên.

Nghi phạm bị camera trong thang máy ghi lại được hình ảnh. Ảnh: LVMPD.

Nghi phạm bị camera trong thang máy ghi lại được hình ảnh. Ảnh: LVMPD.

Trước đó, rạng sáng ngày 1/6 (theo giờ địa phương), hai thành viên trong đoàn du lịch Việt Nam là bà Nghĩa Bội Sang (sinh ngày 1/12/1979) và anh Nguyên Lê Bá Khương (sinh ngày 5/1/1988), đi theo đoàn khách của Công ty Du lịch Triều Hảo, tử vong tại khách sạn Circus Circus.

Bà Sang là giám đốc công ty, còn anh Khương là nhân viên. Họ dự kiến tới thăm hẻm núi Grand Canyon vào sáng 1/6, nhưng không xuất hiện theo giờ hẹn cùng cả đoàn. Tới chiều cùng ngày, đoàn du lịch báo lễ tân và khoảng 15h, các nhân viên khách sạn kiểm tra phòng thì thấy hai nạn nhân đã chết với nhiều vết đâm.

Tổ hợp khách sạn, sòng bài Circus Circus – nơi xảy ra án mạng 

Theo cảnh sát Las Vegas, đoàn khách dự định ở lại Las Vegas hai đêm trước khi quay về Los Angeles vào ngày 2/6 để về Việt Nam. Khi vụ án xảy ra, hai nạn nhân đang ở trong một căn phòng trên tầng 21 của khách sạn. Nhân chứng cho biết đã nghe thấy nhiều tiếng động, dường như là một cuộc cãi vã gần căn phòng xảy ra án mạng lúc 2h tuy nhiên không ai báo cho cảnh sát hay lễ tân.

Nạn nhân Sang có vợ chồng em gái định cư tại Mỹ. Đại sứ quán đã liên hệ được với những người này. Họ đã xuống Las Vegas nhận diện nạn nhân và phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Cảnh sát Las Vegas đang điều tra vụ việc và truy nã nghi phạm.

Tùng Anh   |  

Nguồn: ngoisao.net