Ngắm Maja Nilsson, nàng WAG nóng bỏng theo chân Lindelof tới Premier League

118

(Thethaovanhoa.vn) – Với việc Victor Lindelof chuẩn bị cập bến Man United vào tuần tới, Maja Nilsson, người phụ nữ của hậu vệ người Thụy Điển sẽ trở thành nàng WAG mới nhất của Premier League.

Victor Lindelof của Benfica là cái tên đầu tiên gia nhập hàng ngũ của Man United trong mùa Hè này với giá 30,7 triệu bảng. Đội chủ sân Old Trafford cho biết thương vụ chỉ còn chờ xác nhận quốc tế, thoả thuận cá nhân giữa cầu thủ và đội bóng cùng buổi kiểm tra y tế, dự kiến sẽ diễn ra trong tuần tới, thì Lindelof sẽ đủ điều kiện ra sân cho Man United.

Phía sau thành công của mỗi người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Và Lindelof cũng không phải là ngoại lệ. Với thỏa thuận với đội bóng thành Madrid, chắc chắn anh sẽ có thể đưa Maja Nilsson, người phụ nữ của anh đến với thành phố Manchester để sinh sống.

Khác với nhiều nàng WAG của các cầu thủ trẻ khác, Maja Nilsson không phải là một cô người mẫu với thân hình nóng bỏng. Cô nàng hiện đang làm công việc tiếp thị và viết bài cho blog “Femme” của Thụy Điển. 2 người đang chung sống với nhau cùng với một người con.

Cùng chiêm ngưỡng nàng WAG mới nhất của Premier League:

T.Tú
Tổng hợp

(Thongtinchuyennhuong.com)