Ngắm bạn gái xinh như hoa của tân tuyển thủ ĐT Việt Nam

2

Đẹp trai đá bóng giỏi, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đang là một trong những hot boy của làng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, tân binh của ĐTQG Việt Nam cũng là vua phá nội V-League 2018 đã làm tan chảy biết bao nhiêu trái tim fan nữ khi công khai tình càm với bạn gái tên Ngọc Quyên.

Ngắm bạn gái xinh như hoa của tân tuyển thủ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Tiến Linh ghi cú đúp bàn thắng trong trận đấu Bình Dương gặp HAGL trên sân Gò Đậu. 

Được biết, Ngọc Quyên từng theo học diễn viên múa tại Trường Cao đẳng múa Việt Nam và Diễn viên kịch – điện ảnh tại Trường Đại học sân khấu Điện ảnh. Vòng cuối cùng V-League 2018 khi Bình Dương gặp HAGL trên sân Gò Đậu, Ngọc Quyên đã đến sân cổ vu cho bạn trai Tiến linh. Và cũng trong trận đấu này, Tiến Linh đã có cú đúp bàn thắng để chính thức nhận danh hiệu “vua phá lưới” nội với 15 bàn, vượt mặt cả đàn anh Công Phượng trong màu áo HAGL. 

Một tin cực kỳ vui với Tiến Linh là anh mới được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT Việt Nam. Theo nhận xét của HLV Trần Minh Chiến – Tiến Linh là mẫu trung phong cắm đa năng, Linh có khả năng không chiến cực kỳ tốt, bên cạnh đó anh cũng chọn vị trí và kỹ thuật khá cơ bản. Khả năng săn bàn của Tiến Linh xuất hiện từ năm 2016 khi còn khoác áo U19 Việt Nam. Cũng với lứa Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hậu tham dự VCK U19 Việt Nam tham dự VCK U19 FIFA World Cup 2017 trên đất Hàn Quốc. Tuy nhiên, mãi đến mùa giải 2018 trong màu áo của Becamex Bình Dương – dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Minh Chiến, tiền đạo Tiến Linh đã tiến bộ vượt bậc.

Một số hình ảnh của Tiến Linh và bạn gái Ngọc Quyên.

 - Bóng Đá

Tiến Linh và Ngọc Quyên khá tình cảm khi ở bên cạnh nhau. 

 - Bóng Đá

Khi ảnh được đăng lên tường của Ngọc Quyên. 

 - Bóng Đá

Còn đây là ảnh đăng trên tường của Tiến Linh. 

 - Bóng Đá

Ngọc Quyên khá xinh đẹp và duyên dáng.

 - Bóng Đá

Ngọc Quyên từng thoe lớp học diễn viên múa – kịch và Điện ảnh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Phương Nam | 21:00 09/10/2018

Source: bongda.com.vn