Neymar bị đàn anh giận vì chuyện băng đội trưởng

11

Bị HLV “tước” băng đội trưởng để trao cho Neymar, trung vệ Thiago Silva đã không giữ nổi bình tĩnh.

Thiago Silva đã là đội trưởng Brazil dự World Cup 2014 và vài năm gần đây. Tuy nhiên, thời gian qua anh không thể ra sân thường xuyên do chấn thương. Vì thế, HLV Dunga đã trao lại băng đội trưởng của Thiago Silva cho Neymar.

Neymar bi dan anh gian vi chuyen bang doi truong Neymar bị Thiago Silva giận

Việc này đã khiến Thiago Silva nổi giận và đem những tâm sự của mình nói với truyền thông. Trung vệ đang khoác áo PSG phát biểu trên kênh Reuters: “Cậu ta (Neymar) không nói một lời nào với tôi về việc này. Chẳng ai nói cả. Điều đó làm tôi khó chịu. Tôi không thể nói dối là tôi đang hạnh phúc. Tôi đang rất buồn, nhưng những chuyện như này là một phần của bóng đá. Dù đau đớn nhưng tôi vẫn sẽ làm phần việc của mình.

Khi Robinho ngỏ ý muốn trao băng đội trưởng cho tôi, tôi đã từ chối bởi xung quanh còn rất nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và xứng đáng hơn, như Dani Alves chẳng hạn. Nhiều năm sau, Mano Menezes (HLV Brazil lúc đó) tiến đến và hỏi tôi liệu có muốn đeo băng thủ quân không, tôi đã nói có”.

Ở những trận đấu vừa qua, Thiago Silva thường phải ngồi dự bị khi HLV Dunga luôn sử dụng bộ đôi trung vệ Miranda và David Luiz.

(Theo Thethao247)

Nguồn:vietbao.vn