Neymar bật khóc như một đứa trẻ khi nhìn lại ngôi nhà thuở ấu thơ

5

Neymar bật khóc như một đứa trẻ khi nhìn lại ngôi nhà thuở ấu thơ

BongDa.com.vn Tiền đạo người Brazil vừa tham gia một chương trình truyền hình và họ đã khiến Neymar bật khóc khi dựng lại ngôi nhà đã gắn bó với anh khi còn trẻ thơ.

Siêu sao sinh năm 1992 này là một trong những cầu thủ được chú ý nhất tại vòng Chung kết World Cup 2018 tại Nga, anh cũng đang là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới khi cập bến Paris Saint-Germain hồi mùa hè năm ngoái.

Cách đây không lâu, một chương trình truyền hình có tên Caldeirão do Huck đã bí mật sắp xếp cho Neymar tham quan lại chính nơi ăn chốn ở thời thơ ấu của tiền đạo này khi anh còn sống tại San Vicente, một vùng duyên hải Sao Paulo. 

Neymar bật khóc như một đứa trẻ khi nhìn lại ngôi nhà thuở ấu thơ - Bóng Đá

 Neymar trước đó không hề biết về ngôi nhà mà chương trình đã sắp xếp để anh tham quan.

Ngôi nhà với một phòng khách nhỏ mà gia đình thường sử dụng để tiếp đãi bạn bè cũng như phòng ngủ với những trái bóng yêu thích khi anh còn là một đứa trẻ. Ngay khi Neymar mở cửa phòng cũ của mình, anh lập tức rơi nước mắt. Anh tiếp tục đi vào bên trong và nhặt lên những đồ vật quen thuộc trong quá khứ, nó bao gồm cả những bộ quần áo bóng đá và các giải thưởng anh đã giành được.

Sau một khoảng thời gian ngắn, cha mẹ Neymar, người chị em Rafaella và bạn gái Bruna Marquezine cuối cùng cũng bước vào phòng để an ủi tiền đạo này. Bà Nadine, mẹ của Neymar nói: “Nó nhìn tôi và hỏi tại sao? Và tôi không biết nên trả lời thằng bé như thế nào cả.”

Neymar bật khóc như một đứa trẻ khi nhìn lại ngôi nhà thuở ấu thơ - Bóng Đá

 Sau tất cả, anh cũng có lòng trắc ẩn của một con người bình thường.

Gia đình của Neymar đã giúp các nhà sản xuất chương trình này tái hiện căn phòng năm xưa, nơi chứa đựng những hình ảnh của gia đình. Chương trình này được thực hiện trong khi tiền đạo này đang trong quá trình hồi phục chấn thương anh gặp phải ở Ligue 1, nó được phát sóng vào hôm thứ 7 vừa qua.

Viết trên Instagram, tiền đạo người Brazil cảm ơn người dẫn chương trình Luciano Huck và nói: “Hôm nay bạn có thể thấy những gì đã tạo nên tôi ngày hôm nay. Xin cảm ơn vì những gì các bạn đã làm.”

Vũ Quang Toản | 21:50 11/06/2018

Source: bongda.com.vn