Nam nhân bị nhóm nữ quái bắt cóc, hãm hiếp, cướp tinh trùng

70

Theo The Sun, một nam giáo viên 39 tuổi sống tại Makoni, Chitungwiza, Zimbabwe đã bị 3 nguời phụ nữ bắt cóc, lạm dụng tình dục sau đó cướp tinh trùng.

nam-nhan-bi-nhom-nu-quai-bat-coc-ham-hiep-cuop-tinh-trung

Khu vực nam giáo viên bị bắt cóc. Ảnh: Mydrim Jones.

Trong lúc chờ xe bus, nam giáo viên được một tài xế lái chiếc xe hiệu BMW màu xanh, mang biển số Nam Phi ngỏ lời cho đi nhờ. Khi lên xe, anh được 3 phụ nữ mời uống nước. Uống xong, người đàn ông 39 tuổi thấy chóng mặt, buồn ngủ. Anh tỉnh dậy vào chiều hôm sau tại một căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng cùng nhiều vết bầm tím trên bộ phận sinh dục. Tiền mặt trong ví cũng biến mất. 

Tuy nhiên sự việc chưa dừng lại ở đó, 2 trong số 3 phụ nữ tiếp tục bắt anh quan hệ tình dục. Khi anh từ chối thì bị họ dùng súng đe dọa, trói tay, ép uống nước ngọt và xâm hại. Sau khoảng 50 giờ bị bắt cóc, nam giáo viên bị tống lên xe rồi ném xuống đường. 

Cảnh sát đang truy tìm tung tích của 3 “nữ quái” để làm rõ vụ việc, còn nam giáo viên đã dần hồi phục tại một bệnh viện địa phương.  

Đây không phải trường hợp cướp tinh trùng đầu tiên. Hồi năm 2011, một nhóm gồm 3 phụ nữ cũng đã có hành động tương tự tại khu vực giữa Gweru và Harare. Sau đó, những kẻ này bị bắt với 31 chiếc bao cao su chứa đầy tinh dịch. Năm ngoái, một người đàn ông sống tại Bulawayo cũng tố cáo bị 3 phụ nữ ép quan hệ và cướp tinh trùng. Tháng 2 vừa qua, một nam giáo viên khi trên đường đến Bulawayo cũng bị 4 “nữ quái” tấn công và hãm hiếp. 

(Thongtinchuyennhuong.com)