Nam Em nói về việc mặc váy giống Nhã Phương: Tôi tò mò muốn biết anh Giang sẽ làm gì!

6

Vụ việc Nam Em mặc lại chiếc váy mà Nhã Phương từng mặc trong đêm trao giải Mai Vàng tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tham gia chương trình Sao “Lộ Mặt”, Nam Em lần đầu nói về chiếc váy nhiều duyên nợ này.

Sao “Lộ Mặt”: Nam Em nói về chuyện mặc váy giống Nhã Phương

Bởi, chính chiếc váy trắng kia từng chứng kiến cảnh Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. Khi Nhã Phương còn chưa nhận lời, Nam Em đã mặc lại váy và chụp ảnh đăng lên tài khoản cá nhân. Đồng thời, khi mặc chiếc váy trắng này, Nam Em cũng tự nhận mình là Võ Tắc Em.

“Về chiếc váy mà mọi người bảo rằng tôi cố tình mặc giống chị Nhã Phương, thực sự thì không phải. Tôi biết chiếc váy ấy chị Nhã Phương từng mặc, tôi mặc lại vì tôi thích, chứ không phải bắt chước. Nhưng tôi có nhớ đến một câu nói của anh Trường Giang, đó là nếu như tôi có làm gì động đến chị Nhã Phương thì anh ấy không để tôi yên. Xem như đây cũng là một cơ hội để tôi gặp lại anh Giang. Tôi cũng đang mong chờ xem anh ấy sẽ làm gì tôi! Vì tôi khá tò mò, tôi không hiểu làm sao mà anh ấy nghĩ tôi là mụ phù thủy ác độc, có thể gây hại cho chị Nhã Phương luôn”.

Nam Em nói về việc mặc váy giống Nhã Phương: Tôi tò mò muốn biết anh Giang sẽ làm gì! - Ảnh 2.
Nam Em nói về việc mặc váy giống Nhã Phương: Tôi tò mò muốn biết anh Giang sẽ làm gì! - Ảnh 3.

Chia sẻ này của Nam Em gây sốc cho không ít người. Bởi chuyện sao Việt đụng hàng nhau là điều diễn ra khá thường xuyên trong showbiz. Ngày hôm nay Nhã Phương mặc váy giống Nam Em, đến ngày mai Nam Em lại mặc váy giống Nhã Phương. Những điều này, diễn ra như cơm bữa!

Nam Em nói về việc mặc váy giống Nhã Phương: Tôi tò mò muốn biết anh Giang sẽ làm gì! - Ảnh 4.

Nhã Phương và Nam Em mặc cùng một chiếc váy.

Bởi hầu như váy áo nghệ sĩ khoác lên người đều là mượn từ các nhà thiết kế hoặc nhãn hàng. Trước khi tham gia một sự kiện nào, nghệ sĩ thường được đội ngũ stylist chuẩn bị trang phục cho. Đôi khi họ không hề biết mình sẽ mặc gì, chỉ có stylist là người nắm rõ thông tin nhất.

Nam Em nói về việc mặc váy giống Nhã Phương: Tôi tò mò muốn biết anh Giang sẽ làm gì! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, chuyện Nam Em thẳng thắn nói rằng cô mặc giống Nhã Phương vì thích là điều khá hiếm hoi. Mọi thứ lại càng hiếm hoi hơn nữa khi Nam Em khẳng định cô tò mò muốn biết Trường Giang sẽ làm gì mình! Sự tò mò của cô gái trẻ ắt hẳn khiến cô nhận phải nhiều sự chỉ trích từ khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ Trường Giang – Nhã Phương.

Source: afamily.vn