Mỹ Tâm hát trong chương trình do Lê Phi Phi làm nhạc trưởng

3

Chương trình chủ đề ‘Sống’ còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Tóc Tiên, Ái Phương, nhóm MTV…

Ngày 6/9, Tập đoàn FPT tổ chức họp báo công bố chuỗi hoạt động truyền cảm hứng chào mừng hành trình 30 năm mở lối tiên phong, trong đó có đêm nhạc mang chủ đề Sống. Chương trình có sự tham gia của nhạc trưởng Lê Phi Phi và nhiều ca sĩ, nhóm nhạc như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Phạm Thu Hà, Ái Phương, MTV, Dòng Thời Gian… Không chỉ có các giọng ca, đêm nhạc còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng khác của làng nhạc Việt ở hậu trường như đạo diễn âm nhạc Trần Mạnh Hùng, Dũng Đà Lạt, đạo diễn múa Trần Ly Ly. Tổng đạo diễn của chương trình chính là MC Anh Tuấn, người từng tổ chức nhiều concert tại Việt Nam của các ngôi sao quốc tế như Michael Learns to Rock, Wonder Girls…

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ tham gia đêm nhạc Sống do Tập đoàn FPT tổ chức. 

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Nishi Yoko, nghệ sĩ Nhật Bản, là khách mời đặc biệt trong chương trình này. Cô hiện là một trong những người biểu diễn chính nhạc cụ cổ điển ở Nhà hát Quốc gia Tokyo và từng lưu diễn tại nhiều nơi trên khắp thế giới. Nishi Yoko cũng thường xuyên xuất hiện tại các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Chia sẻ về hành trình quy tụ dàn nghệ sĩ lớn trong đêm nhạc Sống, ông Lê Đình Lộc – Trưởng ban Văn hóa Đoàn thể của Tập đoàn FPT cho biết, ban tổ chức không gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào. Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Bùi Quang Ngọc thì cho rằng thương hiệu cùng tinh thần tiên phong của người FPT chính là lý do khiến các nghệ sĩ nhiệt tình tham gia đại nhạc hội. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, nhạc trưởng Lê Phi Phi đã từ Macedonia về nước từ nhiều ngày nay để chuẩn bị cho đêm nhạc Sống.  

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT tại buổi họp báo sáng ngày 6/9.

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT tại buổi họp báo sáng ngày 6/9.

Ông Lộc cho biết thêm, chương trình sẽ sử dụng dàn nhạc giao hưởng thể hiện những tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới với bản phối mới theo phong cách semi-classic. Các loại hình nghệ thuật kinh điển và hiện đại được kết hợp để tạo ra không gian khác lạ cho chương trình. Việc tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long cũng là dụng ý của những người thực hiện nhằm mang đến không gian linh thiêng và đầy cảm xúc cho đêm nhạc. Ngoài tiết mục của các nghệ sĩ, đêm nhạc còn có sự tham gia của các giọng ca thuộc Tập đoàn FPT.

Sống là sự kết hợp của âm nhạc, nghệ thuật múa cùng hình ảnh để kể về cuộc sống, sức sống, cách sống và lẽ sống của người FPT. Chương trình sẽ diễn ra vào tối 13/9 tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội). 

MV FPT

*MV ‘FPT – Mở lối tiên phong’

Nguyên An   |