Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố

2

Mới đây, nữ diễn viên Lý Mỹ Tuệ khoe ảnh gia đình với người chồng đại gia và cô con gái mới chào đời trên trang cá nhân.

Lý Mỹ Tuệ mới kết hôn hồi tháng 6 vừa qua với thương nhân Tằng Văn Hào hơn cô 25 tuổi. Kể từ khi kết hôn, mỹ nhân TVB bắt đầu cuộc sống xa xỉ của phu nhân giàu có khiến nhiều người ghen tị.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 1.

Lý Mỹ Tuệ vừa sinh con gái cho vị đại gia đáng tuổi bố.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 2.

Cặp chân dài- đại gia mới kết hôn 4 tháng trước, khi này Lý Mỹ Tuệ đã mang bầu.

Lý Mỹ Tuệ không phải là cái tên mới trong làng giải trí Hong Kong nhưng cô ít được biết đến trước đám cưới lệch tuổi gây nhiều tranh cãi.

Người đẹp sinh năm 1987 bắt đầu hoạt động từ năm 12 tuổi. Năm 15 tuổi cô bắt đầu theo học Học viện múa Bắc Kinh và sau đó tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhỏ.

Phải đến năm 2006, khi ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, Lý Mỹ Tuệ mới bắt đầu được chú ý. Tuy không giành được danh hiệu nào trong cuộc thi nhưng Lý Mỹ Tuệ may mắn được đài TVB ký hợp đồng diễn viên như mơ ước.

Tuy vậy, suốt 12 năm làm diễn viên, mỹ nhân họ Lý không hề được TVB coi trọng hay lăng xê. Cô xuất hiện đều đều trong nhiều phim truyền hình như Thiếu niên Tứ đại danh bổ, Cung Tâm Kế, Công chúa giá đáo,… nhưng đều là các vai nhỏ, chỉ xuất hiện trong vài cảnh.

Bộ phim mới nhất Lý Mỹ Tuệ tham gia đóng là Thâm cung kế – tác phẩm được đài TVB đầu tư hoành tráng. Nhưng trong phim cô cũng chỉ được giao phó vai a hoàn của Thái Bình công chúa.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 3.

31 tuổi, đóng phim hơn chục năm nhưng Lý Mỹ Tuệ vẫn chỉ toàn đóng người hầu.

Không thể chỉ dựa vào số tiền lương ít ỏi của đài truyền hình, nhiều năm nay Lý Mỹ Tuệ phải kiêm nghề người mẫu, MC, thậm chí là ca sĩ, dù không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. 

Người ta thường thấy nữ diễn viên xuất hiện trong các hoạt động khai trương, hội chợ với vài trò mẫu đại diện hay MC.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 4.

Diễn viên, cựu thí sinh Hoa hậu Hong Kong Lý Mỹ Tuệ không ngại tham gia các chương trình nhỏ lẻ miễn là có thu nhập.

Cuộc đời của Lý Mỹ Tuệ chỉ sang trang mới khi cô bắt đầu cặp kè đại gia Tằng Văn Hào.

Khoảng thời gian từ khi Lý Mỹ Tuệ quen biết vị thương nhân giàu có này đến khi lên xe hoa với ông chỉ vỏn vẹn có 6 tháng trời. Trong hôn lễ, người đẹp thú nhận mình đã mang thai 4 tháng, đồng nghĩa với việc Mỹ Tuệ có bầu với đại gia chỉ 2 tháng sau khi gặp gỡ.

Cuộc tình chớp nhoáng của Lý Mỹ Tuệ khiên dư luận xôn xao bàn tán, nhất là khi hôn lễ trang trọng được diễn ra với sự tham dự của cả dàn nhân vật đình đám. Chắc chắn những ngôi sao có mặt trong buổi lễ đó không phải vì “nể mặt” một nữ diễn viên chuyên vai a hoàn như Mỹ Tuệ.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 5.

Triệu phú Hứa Tấn Hanh- chồng Hoa hậu Lý Gia Hân cũng tới dự đám cưới Lý Mỹ Tuệ.

Sau khi kết hôn, Lý Mỹ Tuệ được chồng cưng như trứng mỏng. Cô được vị đại gia U60 đưa đi du lịch khắp châu Âu cho đến tận ngày chuẩn bị lâm bồn.

Nữ diễn viên hạng C trước nay quen với vai a hoàn bỗng “một bước lên tiên”, sống cuộc sống xa xỉ như một phu nhân thứ thiệt. Trên trang cá nhân của cô bắt đầu xuất hiện hàng loạt ảnh du lịch sang chảnh tại Paris, Barcelona, hay thong dong đánh golf, ngồi ngắm cảnh trên du thuyền.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 6.
Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 7.
Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 8.

Lý Mỹ Tuệ “đổi đời”, sống xa xỉ sau khi kết hôn.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 9.

Khi xuất hiện cùng chồng hơn 25 tuổi trước công chúng, cô không ngại thể hiện nhiều cử chỉ thân mật để chứng tỏ tình yêu.

Chia sẻ tại một sự kiện hồi đầu tháng 10, lúc vẫn chưa sinh con, Lý Mỹ Tuệ cho biết cuộc sống hôn nhân của cô vô cùng viên mãn. Chồng luôn chiều chuộng cô, đưa cô đi du lịch khắp thế giới.

Thậm chí tới khi mang bầu tháng thứ 8, người đẹp vẫn sang Anh du lịch và bị hãng hàng không từ chối cho bay. Chồng Mỹ Tuệ đã phải dùng đến quyền lực của mình để đưa vợ lên máy bay trót lọt. Ngoài ra, chỉ cần cô thích đi đâu chơi chồng đều lập tức dùng phi cơ riêng đưa đi.

Điều duy nhất khiến nữ diễn viên 31 tuổi còn e ngại là mối quan hệ với hai con gái riêng của chồng. Vì con riêng và mẹ kế gần tuổi nhau, con gái thứ hai còn vừa đúng bằng tuổi “mẹ” nên cả hai con của đại gia Tằng Văn Hào không chịu gọi Mỹ Tuệ là mẹ.

Chia sẻ với trang QQ, Lý Mỹ Tuệ cho biết tuy không xưng hô mẹ con nhưng quan hệ của cô với con chồng không hề có xích mích. Cả hai đối xử với nhau như bạn gái thân thiết cùng trang lứa.

Mỹ nhân TVB chuyên vai a hoàn: Đổi đời, sống như bà hoàng nhờ lấy đại gia đáng tuổi bố - Ảnh 10.

Hai con gái của Tằng Văn Hào (bên trái và phải) rất hòa thuận với mẹ kế.

Source: afamily.vn