“Mỹ nhân lộ ảnh nóng” Jennifer Lawrence diện áo đôi, công khai thân mật với bạn trai mới

8

Mới đây, phóng viên đã bắt gặp nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence xuất hiện cùng Cooke Maroney – giám đốc một phòng trưng bày nghệ thuật trên đường phố New York. Jennifer Lawrence và Cooke nhanh chóng gây chú ý vì cùng diện áo đôi và thoải mái khoác tay nhau tới nhà hàng để ăn trưa.

Cả hai vô cùng vui vẻ khi thể hiện tình cảm với nhau như bất kỳ đôi tình nhân nào mà không hề ngại ngần ống kính phóng viên.

Mỹ nhân lộ ảnh nóng Jennifer Lawrence diện áo đôi, công khai thân mật với bạn trai mới - Ảnh 1.

Bạn trai mới của Jennifer năm nay 33 tuổi. Trước đây, Cooke từng làm việc cho phòng trưng bày Gagosian và làm việc cùng với các nghệ sĩ như Carroll Dunham, Anish Kapoor, và Matthew Barney…

Theo một nguồn tin chia sẻ, Jennifer Lawrence và Cooke Maroney đã bên nhau được vài tuần nhưng cả hai đều rất kín tiếng.

Mỹ nhân lộ ảnh nóng Jennifer Lawrence diện áo đôi, công khai thân mật với bạn trai mới - Ảnh 2.

Trước khi đến với Cooke, Jennifer Lawrence từng có chuyện tình 1 năm với đạo diễn hơn cô 22 tuổi, Darren Aronofsky. Jennifer Lawrence và Darren Aronofsky nên duyên khi cùng hợp tác trong phim “Mother!”. Người đẹp còn từng hẹn hò với nam ca sĩ Chris Martin, thủ lĩnh nhóm Coldplay và 5 năm yêu đương với nam diễn viên “X-Men” Nicholas Hoult.

Nguồn: Hollywodolife

Source: afamily.vn