Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ

1

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin Hương Giang Idol được bạn trai mỹ nam người Thái Lan quỳ gối cầu hôn. Mặc dù ngay sau đó, Hương Giang Idol đã phủ nhận thông tin này và cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Theo Hương Giang Idol cũng tiết lộ, chuyện tặng hoa là một thói quen khá bình thường với người nước ngoài.

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Người đẹp cho biết, cô và Jack cùng nhau đi tham dự sự kiện Vietnam International Fashion Week 2018. Sau khi cô diễn xong ở vị trí Vedette, Jack đã tặng hoa cho cô như một lời khen ngợi của người bạn chứ không phải cầu hôn như mọi người nghĩ.

Mặc dù vậy, danh tính của chàng trai này nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm. Có lẽ với người hâm mộ Thái Lan cái tên Jack không hề quá xa lạ, tuy nhiên không nhiều fan Việt Nam biết tới anh chàng.

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bước ra từ cuộc thi The Face Men 2017, Jack từng là ngôi sao hot nhất chương trình. Cùng với Niki, cả hai được xem là hai mỹ nam được yêu thích nhất nhờ ngoại hình nổi bật cũng như tài năng sáng chói của mình. 

Mặc dù bị loại tại The Face Men Thái Lan nhưng danh tiếng của Jack trở nên nổi đình nổi đám sau chương trình vì ngoại hình vô cùng nổi bật.

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Jack sinh năm 1990 là con lai Thái – Trung. Sở hữu chiều cao 1m85, Jack còn khiến nhiều người phải xao xuyến vì nụ cười chuẩn soái ca của mình.

Được biết, khi bước vào phần chọn team tại The Face Men, ngoại hình sáng sân khấu của anh chàng đã khiến cả 3 huấn luyện viên phải giơ bảng tranh giành. 

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cực phẩm, Jack còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì trình độ học hành và gia thế khủng. Mặc dù không tiết lộ nhiều về gia đình mình nhưng theo một số nguồn tin tiết lộ, gia đình Jack có gia thế khủng.

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Jack là phiên dịch viên cao cấp của các hội nghị quốc tế.

Hiện tại Jack đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh iMBA tại Học viện Quản lý Panyapiwat với bằng Thạc sỹ. Ngoài ra, anh chàng còn thông thạo bốn ngoại ngữ: Trung, Thái, Nhật, Anh. 

Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 9.
Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 10.
Mỹ nam Thái dính tin đồn với Hương Giang: Ngoại hình cực phẩm nhưng trình độ học vấn mới thật sự là điều ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Mặc dù gia đình theo nghiệp kinh doanh nhưng Jack lại hứng thú với ngành giải trí. Trước khi gia nhập showbiz, Jack là phiên dịch viên cao cấp của các hội nghị quốc tế. 

Ngoài ra, anh chàng cũng cực kỳ quan tâm tới các bộ môn thế thao như bóng rổ, đua thuyền… Trên trang cá nhân của mình, Jack thường chia sẻ hình ảnh đi chơi thể thao cùng bạn bè.

Source: afamily.vn