Mục tiêu số 1 của Real thay thế Ronaldo là ai?

2

NHM đang rất quan tâm Real Madrid sẽ chiêu mộ ngôi sao nào nếu Ronaldo chuyển sang Juventus.

Theo báo giới Italia và TBN, Cristiano Ronaldo đang ở rất gần Juventus. Vì thế điều mà NHM Real Madrid quan tâm lúc này là Chủ tịch Florentino Perez sẽ chiêu mộ ngôi sao nào để lấp đầy khoảng trống mà siêu sao người BĐN để lại.

Muc tieu so 1 cua Real thay the Ronaldo la ai?

Trước đó, tiền vệ Eden Hazard thừa nhận anh đang được Real Madrid quan tâm. Trên tờ L”Equipe, ngôi sao người Bỉ nói: “Nếu tôi có 1 World Cup tốt mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Real Madrid quan tâm tôi, mọi người đều biết điều đó”. Thậm chí, cựu cầu thủ Lille còn từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Tuy vậy, theo Marca, Eden Hazard chỉ là kế hoạch B của Real Madrid. Mục tiêu hàng đầu của đội bóng Hoàng gia TBN là Neymar, ngôi sao đắt giá nhất thế giới.

Chủ tịch Florentino Perez là người đã hâm mộ tài năng của Neymar từ lâu và ngôi sao Brazil cũng được đánh giá hơn hẳn Hazard về tài năng cũng như giá trị thương hiệu.

Muc tieu so 1 cua Real thay the Ronaldo la ai?

Theo báo giới TBN, ông trùm ngành xây dựng đang tìm mọi cách để đưa Neymar về Bernebeu ở mùa Hè này hoặc chậm nhất là mùa Đông tới. Hơn nữa, việc Ronaldo ra đi cũng là 1 lý do để Neymar gia nhập Los Blancos bởi lẽ anh không muốn là ngôi sao số 2 như đã từng núp bóng Messi ở Barca.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn