Morata lên tiếng chốt tương lai

4

Tiền đạo Alvaro Morata khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại Chelsea chiến đấu và chứng minh giá trị bản thân.

Sau mùa giải đầu tiên không thành công ở Chelsea, Morata liên tục được đồn đoán sẽ rời Stamford Bridge ở mùa hè này. Nhiều nguồn tin cho biết tiền đạo người Tây Ban Nha có thể trở lại một trong hai CLB cũ là Real Madrid và Juventus.

Morata len tieng chot tuong lai

Tuy nhiên đến thời điểm này, không có CLB nào đưa ra đề nghị với Morata. Bên cạnh đó, Chelsea cũng không thể chiêu mộ Gonzalo Higuian như mong muốn của HLV Sarri. Điều đó có nghĩa Morata gần như sẽ ở lại Chelsea ở mùa giải mới.

Ngoài ra, việc đón con sinh đôi vào cuối tháng 7 vừa qua cũng khiến Morata không còn giữ ý định đổi CLB và nơi sinh sống.

Đến hôm qua, đích thân Morata đã lên tiếng khẳng định tương lai ở đội bóng thành London. Tiền đạo 25 tuổi này nói: “Rất nhiều thứ đã thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi và điều duy nhất tôi nghĩ đến bây giờ là ghi bàn, ghi bàn, ghi bàn! Sau đó, tôi sẽ về nhà với vợ con tôi”.

“Sẽ rất dễ để tôi rời Chelsea ở thời điểm này. Tôi có thể trở lại Italia. Vợ tôi là người Italia và chúng tôi sẽ chỉ mất một tiếng đồng hồ để về nhà. Tôi cũng có thể trở lại Tây Ban Nha. Tôi nhận được rất nhiều đề nghị với lương thưởng cao hơn”.

“Nhưng tôi muốn chiến đấu. Tôi muốn chịu áp lực. Tôi quyết định ở lại vì đó là điều tôi muốn”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn