MỚI: T.O.P rời phòng chăm sóc đặc biệt sau khi uống 15 loại thuốc an thần

117
(Thethaovanhoa.vn) – T.O.P đã chính thức tỉnh lại và thậm chí đã bắt đầu đi lại quanh phòng sau khi dùng thuốc an thần quá liều.

Một số tờ báo Hàn Quốc đã đăng loạt ảnh T.O.P rời khỏi bệnh viện Bệnh viện Mokdong của trường Đại học Phụ nữ Ehwa Seoul sau khi anh đã tỉnh lại sau vài ngày hôn mê do dùng thuốc an thần quá liều. T.O.P sẽ chuyển tới bệnh viện khác và ở đó anh sẽ tiếp tục được điều trị trong phòng riêng.

Trong cuộc họp báo được tổ chức trước đó, các bác sĩ điều trị cho T.O.P thông báo sau khi tỉnh dậy nam ca sĩ sẽ phải được điều trị thêm. Giờ tình trạng sức khỏe của T.O.P đã tốt hơn và anh sẽ được điều trị tâm lý ngay trong hôm nay (9/6).

Khi được hỏi, trong bao lâu T.O.P mới bình phục. Các bác sĩ cho biết, đối với người có sức khỏe và không mắc bệnh tật gì thì phải mất trung bình 1-2 tuần mới bình phục được hoàn toàn sau sự việc như vừa rồi.

Sau cuộc họp báo, T.O.P đã dần mở mắt và thậm chí còn nhận ra mẹ mình. Ban đầu, các bác sĩ không thể điều trị tâm lý cho T.O.P do anh còn bất tỉnh, tình trạng máu thời điểm đó cũng rất kém.

Được biết, T.O.P đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi dùng tới 15 loại thuốc an thần khác nhau, trong đó có thuốc ngủ Valium, thuốc chống lo âu, trầm cảm Xanax. Đây là một phần trong dòng thuốc “an thần nhẹ”. Đó chính là lý do tại sao ban đầu báo giới đưa tin T.O.P đã dùng các loại thuốc an thần quá liều. Benzos thường không gây ra các biến chứng nghiêm trọng khi dùng quá liều. Tuy nhiên, nếu uống loại thuốc này cùng rượu có thể gây độc hại nghiêm trọng. 

Bê bối ma túy của T.O.P phủ bóng đen lên cuộc tái xuất của G-Dragon

Bê bối ma túy của T.O.P phủ bóng đen lên cuộc tái xuất của G-Dragon

Bê bối sử dụng cần sa của T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Big Bang, đang gây nên ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc tái xuất của thành viên cùng nhóm nhạc, G-Dragon, với vai trò nghệ sĩ solo. Hôm 7/6, G-Dragon đã phát hành đĩa đơn “Bullshit”, ca khúc mang âm hưởng hip-hop.

Hình ảnh T.O.P rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt:

  Tuấn Vĩ
Tổng hợp

(Thongtinchuyennhuong.com)