- Advertisement -
Home Ngoại hạng Anh Mối lương duyên nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ...

Mối lương duyên nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau

- Advertisement -

Sáng 1/1, ngày đầu tiên của năm mới 2021, trang săn tin số 1 Hàn Quốc – Dispatch đã chính thức công khai loạt hình ảnh Hyun BinSon Ye Jin bí mật hẹn hò. Trang tin này còn đăng tải nội dung rằng: “Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành cặp đôi đầu tiên. Tình yêu của họ vẫn tiếp diễn ngay cả trong thực tế. Họ đã hẹn hò được khoảng 8 tháng”.

Sau đó hơn 3 tiếng đồng hồ, phía công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin là VAST Entertainment cùng MSTeam Entertainment mới lên tiếng xác nhận rằng, cặp đôi thực sự đang hẹn hò. Mối quan hệ được phát triển sau khi bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh” kết thúc. Theo hai công ty, cặp đôi đến với nhau nhờ sự đồng điệu cùng những sở thích chung như: Ma sói và chơi golf. Đồng thời phía công ty cũng hy vọng, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ để cặp đôi phát triển tình cảm một cách tốt đẹp.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương duyên bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 1.

Chỉ vài dòng xác nhận ngắn ngủi từ hai công ty cũng đủ khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ Hyun Bin và Son Ye Jin bùng nổ vì sung sướng. Ngay sau lời xác nhận từ công ty hai bên, chính Son Ye Jin đã đích thân lên tiếng bằng một bài đăng trên trang cá nhân: “Thật cảm ơn vì đã gặp được một người tốt, tôi cũng sẽ cố gắng để bản thân tốt đẹp hơn”, Son Ye Jin khẳng định bản thân đã tìm được một người đàn ông tốt.

Thực tế, cặp đôi không chỉ mới quen biết từ năm 2017 khi tham gia chung phim điện ảnh “Cuộc Đàm Phán Sinh Tử” mà họ gặp nhau lần đầu tiên là vào năm 2004. Nhìn lại hành trình 16 năm từ khi lần đầu gặp mặt vào năm 2004 cho tới khi chính thức xác nhận hẹn hò vào ngày đầu năm mới 2021, nhiều người khẳng định rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin chính là định mệnh của nhau.

2004 – cuộc gặp gỡ định mệnh

Năm 2004 là bắt đầu cho mối lương duyên của họ khi Hyun Bin tham dự chiếu VIP “A moment to remember” của Son Ye Jin cùng Jung Woo Sung. Dù đến cổ vũ Jung Woo sung nhưng khi được hỏi “Thế không mong chờ Son Ye Jin à?” thì nam diễn viên đã ngại ngùng trả lời “À có chứ”.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 1.

2007 – người trên kẻ dưới

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 2.

Năm 2007, cặp đôi tiếp tục cùng có mặt trong một sự kiện công chiếu phim VIP. Tuy nhiên, cả hai lại không nhìn thấy nhau, vì Hyun Bin được xếp ngồi trên, còn Son Ye Jin lại ngồi ở hàng ghế phía dưới.

2010 – cùng tham gia sự kiện với trang phục như đồ đôi

Vào tháng 9/2010, Hyun Bin và Son Ye Jin cùng tham dự buổi công chiếu phim Mujeokja. Thời gian đó, Hyun Bin vẫn đang hẹn hò Song Hye Kyo, nhưng anh lại xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện. Không những vậy, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra sự đồng điệu giữa Hyun Bin và Son Ye Jin.

Cùng xuất hiện tại sự kiện này, Hyun Bin và Son Ye Jin lại được cho là diện đồ với phong cách giống hệt nhau. Cả hai đều diện trang phục đen từ đầu tới chân, đeo kính đen giống hệt nhau. Nhìn lại những bức hình của cả hai tại sự kiện, nhiều người khẳng định rằng, đây chính là định mệnh của cả hai.

2011 – Son Ye Jin làm cameo trong “Secret Garden” của Hyun Bin

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 4.

Năm 2011, Son Ye Jin bất ngờ xuất hiện với tư cách cameo trong tập cuối bộ phim “Secret Garden” do Hyun Bin cùng Ha Ji Won đóng chính. Vào thời điểm đó, mọi chỉ đơn giản nghĩ rằng, việc các diễn viên đình đám xuất hiện trong các bộ phim với vai trò cameo là chuyện rất đỗi bình thường. Bởi lẽ, họ thường nhận tham gia với vai trò cameo là vì có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn hay nhà sản xuất.

Nhưng hiện tại, khi Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức trở thành một đôi, người hâm mộ lại cho rằng, việc nữ diễn viên xuất hiện trong “Secret Garden” năm đó quả thực quá đỗi trùng hợp. Liệu đây có được gọi là định mệnh?

2014 – Ánh mắt tình tứ đầu tiên Son Ye Jin dành cho Hyun Bin

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 5.
Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 6.

Bẵng đi vài năm, cặp đôi đã chính thức có những khung hình đầu tiên bên cạnh nhau. Đó chính là vào lễ trao giải Puchon International Fantastic Film Festival năm 2014. Tại đây, Hyun Bin và Son Ye Jin không chỉ được xếp ngồi cạnh nhau, mà cả hai còn được nhận chung một giải thưởng.

Không những vậy, giới truyền thông còn liên tục “chộp” được những khoảnh khắc Son Ye Jin dùng ánh mắt “rất tình” để nhìn về hướng của Hyun Bin. Ánh mắt tình tứ ấy đã trở thành một trong những khoảnh khắc đắt giá nhất của cặp đôi.

2017 – Lần đầu tiên hợp tác

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 7.
Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 8.

“Cuộc Đàm Phán Sinh Tử” chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu việc lần đầu tiên Son Ye Jin và Hyun Bin hợp tác. Tuy là tác phẩm hình sự – tội phạm, trong đó Hyun Bin và Son Ye Jin là người của hai chiến tuyến nhưng ở hậu trường, cặp đôi lại có không ít những khoảnh khắc tình tứ.

2018 – Những hành động đáng nghi

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 9.

Sau khi phim quay xong, cả đoàn cũng tiến hành chiến dịch quảng bá. Đây cũng chính là cơ hội giúp cặp đôi tiến gần tới nhau hơn. Hyun Bin chính là một trong những nam diễn viên có mặt nhiều nhất trên trang cá nhân của Son Ye Jin. Thời điểm đó, nữ diễn viên liên tục đăng tải những khoảnh khắc tự chụp với bạn trai.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 10.

Hyun Bin thậm chí còn liên tục có hành động bảo vệ đối với Son Ye Jin thời điểm đó.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 11.

Son Ye Jin bị bắt trọn khoảnh khắc chạm vào tay Hyun Bin khi chụp hình.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 12.

Dù phải về trước nhưng Hyun Bin vẫn phải chờ để chào từ biệt rồi nắm chặt tay Son Ye Jin thì mới yên tâm rời đi.

2019 – Lần thứ 2 định mệnh

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 13.

Sau “Cuộc Đàm Phán Sinh Tử” Son Ye Jin tiếp tục gặp Hyun Bin trong bộ phim tình cảm đình đám “Hạ Cánh Nơi Anh”. Thực tế, trước đó trong một cuộc phỏng vấn, chính cả hai đều thừa nhận rằng, muốn đóng chung với đối phương trong một bộ phim tình cảm. Và kết quả rằng, “Hạ Cánh Nơi Anh” là nơi đã giúp cả hai thỏa ước nguyện.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 14.

Không chỉ trên phim mà ở hậu trường, cặp đôi cũng có không ít khoảnh khắc tình tứ khiến cho các fan thích thú. Thậm chí, mọi người còn cho rằng, nhìn những khoảnh khắc này càng khiến họ tin, cả hai đều có tình cảm với đối phương.

2020 – Tới 3 – 4 lần bị đồn hẹn hò

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 15.

Từ đầu năm 2019 cho tới năm 2020, cặp đôi liên tục vướng 3 – 4 lần tin đồn hẹn hò. Đầu tiên phải nói tới những hình ảnh cả hai cùng nhau đi siêu thị mua đồ lúc ở Mỹ. Hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản lại cho biết, cả hai có đi chung với một nhóm bạn. Dù vậy thì những lời phản hồi của công ty chủ quản vẫn không làm các fan tin tưởng.

Sau khi “Hạ Cánh Nơi Anh” kết thúc, cặp đôi cũng hạn chế tương tác với nhau. Khi tham dự giải thưởng Baeksang 2020, cặp đôi cũng không đi chung thảm đỏ. Tuy nhiên, giới truyền thông vẫn chụp được những khoảnh khắc, Son Ye Jin lại dùng ánh mắt trìu mến khi nhìn Hyun Bin.

2021 – Chính thức xác nhận hẹn hò

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 17.

Và rồi, điều gì đến cũng sẽ đến, vào ngày 1/1/2021, trang săn tin số 1 Hàn Quốc đã chính thức khui chuyện Hyun Bin và Son Ye Jin bắt đầu hẹn hò từ tháng 3/2020 bằng những thước hình không thể chân thật hơn. Dispatch công bố rằng, cặp đôi hẹn hò được 8 tháng, cả hai có chung sở thích chơi “ma sói” và chơi golf.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng hành trình 16 năm từ lần đầu gặp mặt cho tới khi xác nhận hẹn hò: Mối lương bắt đầu nhờ Jung Woo Sung, mất hơn 1 thập kỷ để đến bên nhau - Ảnh 18.

Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của hai nhân vật chính cũng lên tiếng xác nhận rằng, họ thực sự đang hẹn hò. Đồng thời, hy vọng rằng, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ để họ có thể phát triển tình cảm một cách tốt đẹp nhất. Son Ye Jin sau đó thông qua bài đăng trên trang cá nhân, cô khẳng định rằng, bản thân may mắn vì đã gặp được một người đàn ông tốt.

Điều duy nhất mà hiện giờ người hâm mộ trông mong chính là một đám cưới cùng cái kết đẹp dành cho cặp đôi đình đám này.

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -