"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun cuối cùng cũng tái xuất, hợp tác với cặp biên kịch chị em nhà Hong

2

Sáng 12/10, một nguồn tin tiết lộ cho biết “mợ chảnh” Jun Ji Hyun cuối cùng cũng tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm truyền hình mới. Được biết, nữ diễn viên được cast vào vai chính cho bộ phim được chắp bút bởi chị em nhà họ Hong (Hong Mi Ran và Hong Jung Eun). Đây vốn là cặp đôi biên kịch từng làm nên nhiều bộ phim thành công đình đám cho màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Tuy tên phim vẫn chưa được chọn và xác định nhưng bộ phim đã được dự kiến lên sóng vào khoảng nửa đầu năm 2019.

Mợ chảnh Jun Ji Hyun cuối cùng cũng tái xuất, hợp tác với cặp biên kịch chị em nhà Hong - Ảnh 1.

Thế nhưng phía công ty chủ quản của Jun Ji Hyun Culture Depot đã cho biết: “Nữ diễn viên vẫn còn đang trong quá trình xem xét vai diễn trong bộ phim sắp tới của chị em nhà Hong. Đó chỉ là 1 trong dự án phim mà Jun Ji Hyun nhận được trong năm nay mà thôi. Cô ấy nhận được không ít lời mời đóng phim trong suốt thời gian vừa qua thế nhưng vẫn đang trong quá trình xem xét. Mặc dù chưa quyết định sẽ chọn đóng phim nào nhưng Jun Ji Hyun có hứa với các fan rằng cô đã có sẵn kế hoạch đáp lại tình cảm của fan bằng một bộ phim thật chất lượng trong thời gian tới”.

Mợ chảnh Jun Ji Hyun cuối cùng cũng tái xuất, hợp tác với cặp biên kịch chị em nhà Hong - Ảnh 2.

Mợ chảnh Jun Ji Hyun lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là trong bộ phim Huyền thoại biển xanh đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Min Ho. Tính tới nay, mợ chảnh đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn tròn 2 năm. Một phần lý do là vì cô mang thai và vừa hạ sinh cậu con trai thứ 2 vào tháng 1/2018. Chính vì vậy mà những kế hoạch làm việc, đóng phim của Jun Ji Hyun đều được cô dời lại để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con trai của mình.

Mợ chảnh Jun Ji Hyun cuối cùng cũng tái xuất, hợp tác với cặp biên kịch chị em nhà Hong - Ảnh 3.

Giờ đây khi con trai đã cứng cáp hơn, cô quyết định quay trở lại nghiệp diễn xuất và lựa chọn tác phẩm một cách thận trọng.

Source: afamily.vn