Minh Luân – Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở

5

Tối 7/7 vừa qua, nữ ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim đã tổ chức một minishow mang tên “Những ân tình xưa” với những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Nam Cường, Minh Luân, Bá Thắng, Trần Vũ, Lê Minh Trung và Bạch Công Khanh.

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 1.

Cao Mỹ Kim.

Cao Mỹ Kim là gương mặt từng tạo được nhiều ấn tượng qua vai diễn cô tiểu thư nhà giàu An trong phim “Mùa hè sôi động”. Sau đó, cô nàng liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Những giấc mơ hồng, Chuyện đời, Mẹ và con trai. Bên cạnh vai trò diễn viên, Cao Mỹ Kim còn là một ca sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã có 7 Album online và có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Em đã từng yêu, Vì anh quá vô tâm, Anh về đi, Chẳng còn nữa. 

Tuy nhiên khoảng 2 năm gần đây, Cao Mỹ Kim không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình trong vai trò diễn viên, ca sĩ mà thay vào đó là tập trung vào công việc kinh doanh, để lại tiếc nuối cho các khán giả. 

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 2.
Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 3.

Trong minishow, Cao Mỹ Kim đã bật khóc nức nở cảm ơn tấm lòng của các khán giả đã dành cho cô, cũng như trải lòng về quãng thời gian 2 năm vắng bóng khỏi showbiz. Chứng kiến cảnh đàn em bật khóc, Nam Cường – Minh Luân đã không giấu được sự xúc động và bối rối. 

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 4.

 “Show diễn ngày hôm nay Kim chỉ chuẩn bị trong 20 ngày mà thôi, tất cả các khâu chuẩn bị trong minishow lần này đều do chính tay Kim thực hiện. Kim muốn gửi lần cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khán giả. Quãng thời gian 10 năm làm nghệ thuật có lẽ đối với mọi người đó là khoảng thời gian rất dài, nhưng với Kim chỉ như chớp mắt vậy. Mới ngày nào còn 10 mấy tuổi, mới tham gia những bộ phim đầu tiên, mới bước chân vào nhạc viện, đi hát những sân khấu hôi chợ” – Cao Mỹ Kim nói. 

“Rất nhiều khán giả thắc mắc tại sao 2 năm qua Kim ít xuất hiện, không tham gia nghệ thuật nữa. Kim không nhận bất kì show nào cả vì Kim muốn mình chậm lại, lắng lại, có bước ngoặc mới trong cuộc đời và Kim chuyển huớng sang kinh doanh. Hai năm đó, Kim rất khao khát gặp lại khán giả, được đứng trên sân khấu đông người nhưng không biết có điều gì đó níu kéo Kim lại, cho đến hôm nay Kim mới trở lại và làm một minishow” – nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 5.

Trong chương trình, Cao Mỹ Kim đã có màn song ca đầy ăn ý cùng Minh Luân qua ca khúc “Tình đời”. Nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai cũng gửi đến khán giả hai ca khúc “Chuyện tình không dĩ vãng” và “Chuyện ba mùa mưa”.

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 6.

Mở đầu đêm nhạc, Cao Mỹ Kim đã gửi đến khán giả ca khúc “Vẫn thôi chờ mong”.

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 7.

Tiếp sau đó, cô nàng và “Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016” Bạch Công Khanh còn có màn song ca cực tình cảm với liên khúc quen thuộc “Tình thôi xót xa” – “Ước gì” – “Người ta nói với em”.

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 8.

Sau tiết mục song ca, Bạch Công Khanh mang đến sân khấu ca khúc “Bao lâu chưa gặp lại” do Shin Hồng Vinh sáng tác.

Minh Luân - Nam Cường bối rối khi thấy đàn em xinh đẹp bật khóc nức nở - Ảnh 9.

Nam Cường là nam ca sĩ xuất hiện tiếp theo với ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” và “Thành phố buồn”.

Source: afamily.vn