Min và Mr.A tái hợp trong MV ‘Hè phải bay’

6
Chủ nhật, 10/6/2018, 11:30 (GMT+7)

Nữ ca sĩ ‘Em mới là người yêu anh’ tung đoạn teaser cho sản phẩm âm nhạc mới với nhiều thông điệp ẩn ý về mùa hè.

Sự xuất hiện của teaser cho MV mới “Hè phải bay” của Min trên mạng xã hội đã gây tò mò với hình ảnh nữ ca sĩ sánh vai với rapper Mr.A. Khác với phong cách thời trang trong MV trước, Min xuất hiện MV “Hè phải bay” với hình tượng đơn giản và gần gũi hơn. Qua đoạn nhạc ngắn, khán giả có thể cảm nhận được tinh thần trẻ trung, tươi vui và sôi động của mùa hè. Một chi tiết nổi bật trong đoạn video là các thông điệp đầy chất hè như “Hè phải chơi”, “Buồn phải bỏ”, “Mệt phải nghỉ”…

Min trẻ trung bên Mr.A trong hậu trường quay MV cho sản phẩm âm nhạc mới.

Min trẻ trung bên Mr.A trong hậu trường quay MV cho sản phẩm âm nhạc mới.

Đoạn teaser tung ra chỉ vài tuần sau “Em mới là người yêu anh” – sản phẩm trở lại đạt nhiều hiệu ứng tích cực trên Top Trending Youtube, thu về hơn hơn 10 triệu lượt xem tính đến hiện tại. MV “follow up” dễ thương và gần gũi sau khi dự án âm nhạc cá tính mạnh mẽ, hình ảnh ấn tượng là cách quảng bá âm nhạc mà nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc thực hiện. MV “Hè phải bay” mới của Min kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của sản phẩm trước.

Các thông điệp trẻ trung, đậm chất hè trong teaser mới của Min được khán giả chú ý.

Các thông điệp trẻ trung, đậm chất hè trong teaser mới của Min được khán giả chú ý.

Trên mạng xã hội, một số fan đang đồn đoán, đây không chỉ là chiến lược Min đang hướng đến. Ý nghĩa thực sự của những thông điệp mùa hè với những điều chưa được hé lộ mới khiến khán giả tò mò và đón đợi MV mới này.

MV “Hè phải bay” của Min và Mr. A dự kiến ra mắt vào lúc 20h ngày 10/6.

Thu Ngân

Bạn có thể quan tâm