Meghan từng bắt chồng cũ ký ‘hợp đồng mang thai’

1

Meghan muốn Trevor Engelson thuê huấn luyện viên cá nhân, vú em hỗ trợ để cô không phát phì khi bầu bí và sớm về dáng sau sinh.  

Meghan và chồng cũ khi còn bên nhau. Ảnh: WireImage. 

Meghan và chồng cũ Trevor Elgelson. Ảnh: WireImage.

Theo một vài nguồn tin, Nữ công tước xứ Sussex từng bắt chồng cũ, nhà sản xuất phim 42 tuổi Trevor Elgelson, ký vào một “bản hợp đồng”, trong đó ghi rõ anh sẽ phải trả tiền thuê huấn luyện viên cá nhân (PT) giúp cô khỏe mạnh và không bị “phát tướng” nếu có bầu. 

Ngoài ra, cựu diễn viên Mỹ 37 tuổi cũng yêu cầu người chồng đầu tiên phải thuê chuyên gia dinh dưỡng và vú em để giúp cô chăm sóc em bé, đồng thời lên thực đơn ăn uống hợp lý sau khi sinh nở. 

Bản hợp đồng, do cặp vợ chồng tự thỏa thuận và không có sự tham gia của luật sự, được soạn khi Meghan bắt đầu được chú ý bởi vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách “Suits”. 

Elgelson được cho là đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ký vào bản hợp đồng với những quy định mà Meghan đặt ra trong trường hợp cô có thai. 

Meghan và Engelson kết hôn năm 2011 sau nhiều năm hẹn hò, tuy nhiên năm 2013 họ ly hôn vì “có nhiều sự khác biệt không thể hòa giải”. 

“Cô ấy biết cơ thể mình thuộc dạng dễ tăng cân giống những người khác trong gia đình và luôn lo sợ sẽ béo lên, đặc biệt là thời điểm đó sự nghiệp lại đang khởi sắc”, một nguồn tin nói với MailTV. “Bất cứ lúc nào Meghan tăng cân, nó đều thể hiện rõ trên khuôn mặt, vì thế cô ấy muốn chắc chắn rằng mình có thể quay trở lại màn ảnh một cách nhanh chóng”. 

Những hợp đồng như trên khá phổ biến ở Los Angeles, tuy nhiên các điều khoản thường liên quan tới trách nhiệm chăm sóc con cái và phân chia công việc trong gia đình. 

“Bạn biết đấy, người ta thường có câu ‘vợ vui thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc’. Engelson biết mình đã cưới được một người vợ luôn lo lắng giữ gìn hình ảnh bản thân, và đôi khi cô ấy còn không tin tưởng về chính cơ thể mình, nên anh ấy đồng ý ký thôi”, người bạn trên nói thêm.

Meghan ôm bụng tại bữa tiệc ở khách sạn Grand Pacific Hotel, thủ đô Suva. Ảnh: AP.

Meghan ôm bụng tại bữa tiệc ở khách sạn Grand Pacific Hotel, thủ đô Suva, Fiji, hôm 23/10. Ảnh: AP.

Meghan và người chồng thứ hai, Hoàng tử Harry, đang có mặt ở New Zealand sau khi ghé thăm ba quốc gia Australia, Fiji và Tonga trong chuyến công du kéo dài 16 ngày. Hôm 16/10, ngày đầu tiên của chuyến công du, Điện Kensington công bố tin vui Meghan đang mang thai con đầu lòng với hoàng tử Anh, chưa đến 5 tháng sau đám cưới cổ tích ở Lâu đài Windsor. Em bé hoàng gia dự kiến chào đời vào mùa xuân tới. 

Hai tuần sau khi Meghan lên xe hoa với Harry, chồng cũ của cô cũng thông báo trên trang cá nhân đã đính hôn với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland, 32 tuổi. Đám cưới của họ được tổ chức đơn giản, ấm cúng hôm 6/10 tại một ngôi nhà riêng ở khu vực Hidden Hills, bang California. Tracey là con gái một ông chủ ngân hàng giàu có, với giá trị tài sản ước tính 200 triệu USD.

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net