Meghan bị chê ‘không chuyên nghiệp’ vì cho hai tay vào túi

1

Bà bầu hoàng gia liên tục cho một hoặc cả hai tay vào túi váy khi cùng chồng dự sự kiện ở New Zealand. 

Meghan hứng chỉ trích vì cho cả hai tay vào túi khi dự sự kiện

Hôm qua (29/10), Nữ Công tước xứ Sussex cùng chồng, Hoàng tử Harry, ghé thăm Courtenay Creative, điều hành các chương trình dành cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh, trong ngày thứ hai đến thăm đất nước New Zealand. 

Xuất hiện ở sự kiện, cựu diễn viên Mỹ mặc một chiếc váy kiểu tuxedo màu trắng sát nách, nắm chặt tay chồng. Tuy nhiên, việc Meghan liên tiếp cho một hoặc cả hai tay vào bên trong túi váy khiến cô bị mất điểm trong mắt người hâm mộ. Chuyên gia nghi thức William Hanson nhận định hành động này của nữ Công tước 37 tuổi là “không chuyên nghiệp”. 

Meghan liên tục cho tay vào túi váy kể cả khi đang chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện. Ảnh: PA. 

Meghan liên tục cho tay vào túi váy kể cả khi đang chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện. Ảnh: PA

“Chúng tôi biết rằng Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex đang đi tiên phong trong việc tạo dựng một hình ảnh hoàng gia thoải mái, thân thiện, mới mẻ, nhưng việc cho cả hai tay vào trong túi là hơi quá. Nó thể hiện sự quá thoải mái và không chuyên nghiệp”, ông Hanson nói với Mail

Chuyên gia nghi thức cũng nhận định sự cố này là “một sai sót nhỏ” rất dễ sửa. 

“Thế giới sẽ vì thế mà chấm dứt ư? Không. Đó chỉ là một sai sót nhỏ trong tác phong rất thoải mái, vui vẻ của Meghan và cô ấy có thể sửa nó một cách dễ dàng trong các sự kiện sau này”, Hanson nói thêm.

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net