Mẹ T.O.P khóc lóc kêu than con bà sắp chết

138
(Thethaovanhoa.vn) – Mẹ T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang, đã rất tức giận khi cảnh sát đưa tin con trai bà chỉ đang ngủ khi được nhập viện do dùng thuốc an thần.

‘Tình trạng của con trai tôi rất xấu, đang tiến gần tới cái chết và phải thở máy, song nhiều nguồn tin đã đưa tin sai sau khi cảnh sát thông báo con trai tôi không nguy kịch song vẫn bất tỉnh do dùng thuốc an thần. Thật đau lòng khi đọc các bài báo đưa tin nó đang “ngủ sâu”.

“Làm ơn hãy chỉnh sửa và hạn chế viết những điều như vậy” – mẹ T.O.P nói trong thổn thức với các phóng viên có mặt tại Trung tâm Y tế trường Đại học Ewha Womans ở phía Tây Seoul, nơi nam ca sĩ đang được cứu chữa tích cực.

Ban đầu, công ty quản lý của nhóm nhạc Big Bang, YG Entertainment thông báo rằng T.O.P được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, nhưng sau đó cảnh sát lại phủ nhận anh đang trong tình trạng nguy kịch mà thông báo anh chỉ đang ngủ sau khi uống thuốc an thần. 

Cảnh sát còn nói thêm, T.O.P đang được cứu chữa trong phòng chăm sóc đặc biệt đơn giản vì muốn được riêng tư chứ không phải do tình trạng quá nghiêm trọng.

Một đại diện của YG Entertainment cho biết: “Mẹ T.O.P rất tức giận với thông báo của cảnh sát. T.O.P hiện đang trong tình trạng bất tỉnh và đang được đeo mặt nạ phòng độc, phải thở bằng máy. Hạn chế các cuộc thăm viếng và chỉ có người thân mới được vào thăm anh”.

T.O.P hôn mê, điểm lại các vụ sao Hàn tự vẫn từng gây chấn động

T.O.P hôn mê, điểm lại các vụ sao Hàn tự vẫn từng gây chấn động

T.O.P, thành viên của nhóm nhạc K-pop nam Big Bang, đang trong tình trạng nguy kịch do dùng thuốc an thần quá liều. Được biết, T.O.P đã có tiền sử uống thuốc an thần và thường dùng quá liều. Đây là một tin sốc nữa đối với người hâm mộ, sau bê bối dính ma túy và bị trục xuất ra khỏi quân ngũ của nam ca sĩ này.

Vụ này xảy ra đúng một ngày sau khi T.O.P bị truy tố nhưng không bị tạm giữ và đã bị trục xuất khỏi đơn vị nơi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với các cáo buộc hút cần sa.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

(Thongtinchuyennhuong.com)