Mất ngủ kéo dài, Nam Em kêu cứu vì “đang bị cướp đi cuộc sống từng ngày”

6

Dù câu chuyện tình ái ồn ào với Trường Giang đã trôi qua được nhiều ngày, song Nam Em thì dường như vẫn chưa hết những thổn thức. Hết lên chùa tịnh tâm, đánh đàn hát bài tình ca thiểu não đến than mình đã già, mới đây Nam Em lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái mới kêu cứu sự giúp đỡ vì chứng mất ngủ kéo dài. “Cảm giác không thể ngủ được thật sự đang cướp đi cuộc sống của tôi từng ngày. Nếu có thể không ngủ vì một niềm vui thì có phải sẽ tốt hơn rất nhiều không? Ai đó có thể giúp tôi vượt qua giai đoạn này không?“, Nam Em viết.

Mất ngủ kéo dài, Nam Em kêu cứu vì đang bị cướp đi cuộc sống từng ngày - Ảnh 1.

Gần 200 bình luận từ độc giả phần lớn thể hiện sự mệt mỏi trước lối suy nghĩ tiêu cực, bi quan của Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Tuy nhiên, người hâm mộ của Nam Em vẫn cố gắng động viên cô.

Một độc giả khuyên nhủ: “Nam Em phải tập buông xuống đi thì lòng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Cái gì thuộc về mình thì nhất định sẽ quay về, còn nếu không thì nên bỏ đi“.

Tài khoản khác thì bình luận: “Ngàn vạn lời khuyên nhủ cũng không bằng một khoảnh khắc bản thân em ấy tự thông suốt. Không biết còn khổ tới bao giờ.

Mất ngủ kéo dài, Nam Em kêu cứu vì đang bị cướp đi cuộc sống từng ngày - Ảnh 2.

“Không ai có thể giúp em ngoài em đâu.”, một độc giả khuyên ngủ Nam Em.

Đồng quan điểm, một bạn đọc viết: “Không ai có thể giúp em ngoài em đâu. Chuyện qua rồi đừng nhớ đến nữa, cứ sống cho bản thân mình đi.

Chính bản thân chị sẽ giúp chị. Hãy suy nghĩ lạc quan lên”, độc giả khác bình luận.

Sau khi vướng vào lùm xùm với Trường Giang, Nam Em tiếp tục ra thêm 1 MV mới. Tuy nhiên các công việc khác của cô dường như có phần đình trệ. Mới đây, Nam Em gây chú ý khi tham gia một show truyền hình và song ca ca khúc “Biển tình” với danh hài Hoài Linh.

Source: afamily.vn