Marco Reus nói gì sau 804 ngày rời xa đội hình chính của Đức

4

BongDa.com.vn Cuộc đối đầu với Ả Rập Xê Út tuy chỉ là một trận giao hữu, nhưng đó lại là một sự kiện rất đặc biệt với Marco Reus.

Nói về tài năng, Marco Reus vẫn luôn được xem là một trong những cầu thủ hay nhất trong thế hệ của mình. Tuy nhiên đáng tiếc cầu thủ người Đức lại quá mẫn cảm với chấn thương, trong đó không ít lần khiến anh phải làm khán giả trong các giải đấu lớn.

Marco Reus nói gì sau 804 ngày rời xa đội hình chính của Đức - Bóng Đá

 Liệu Marco Reus có thể dự World Cup 2018?

Tại World Cup 2014 và EURO 2016, Marco Reus đều không tham dự vì dính chấn thương vào đúng phút cuối. Chính vì điều này nên việc tiền vệ của Dortmund có tên trong danh sách chính thức dự World Cup 2018 năm nay đã khiến rất nhiều CĐV cảm thấy phấn khích.

Trận giao hữu với Ả Rập Xê Út vào sáng nay cũng chính là lần đầu tiên Reus được xuất phát trong đội hình chính của tuyển Đức sau 804 ngày. Nói về điều này, ngôi sao 29 tuổi này đã cho biết:

“Tôi thật sự rất coi trọng việc có mặt tai đây. Với bất cứ cầu thủ nào thì việc dự World Cup vẫn luôn là một giấc mơ. Tôi thật sự rất hy vọng mình có thể có cơ hội được thi đấu tại giải đấu lần này, tôi muốn được đóng góp sức lực của mình cho đội tuyển.”

Video tài năng của Marco Reus

Kỳ Anh | 15:10 09/06/2018

Source: bongda.com.vn