Marcelo: Người đàn ông chung tình bậc nhất giới sân cỏ

140

(Thethaovanhoa.vn) – Câu chuyện tình với cô bạn gái từ thuở thơ bé đã viết nên những dòng tình yêu thật đẹp của chàng tuyển thủ sân cỏ người Brazil , Marcelo.

Marcelo là một trong số ít các danh thủ được mệnh danh là chung tình và có cho mình một hạnh phúc trọn vẹn với người vợ Clarice Alves. Hai người gặp và quen biết nhau từ khi Marcelo còn là một cậu bé chơi bóng trên những con phố nhỏ của thủ đô Rio de Janeiro, Brazil.

Thông qua người anh trai, Clarice bắt đầu mối duyên của mình với Marcelo. Theo thời gian, tình cảm ấy cứ thế lớn dần lên và trở thành một tình yêu, một sự gắn kết giữa hai trái tim. Marcelo và vợ chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2008 và câu chuyện tình được tô hồng thêm nhờ đám cưới tràn ngập hạnh phúc cũng diễn ra ngay sau đó.

Clarice không phải là một cô nàng nổi bật trong làng WAGs về sự gợi cảm hay cuốn hút. Thế nhưng cô vẫn tạo được thiện cảm từ phía người hâm mộ bởi câu chuyện tình dài lâu với ngôi sao của Real Madrid và bởi cả phong cách giản dị, kín đáo.

Đến nay, Marcelo và vợ đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh là Enzo và Julia. Những giây phút vui vẻ của gia đình bốn người cũng thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ những người theo dõi. Hạnh phúc nơi “hậu trường” này có lẽ sẽ là động lực để ngôi sao của Real Madrid phấn đấu trên sân cỏ và vượt qua những khó khăn đang gặp phải trong sự nghiệp của mình.

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)