Mang bánh kem đến nhà chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên, fan bất ngờ bởi cảnh tượng được chứng kiến

2

Được biết, ngày 25/11 vừa qua là sinh nhật tròn 34 tuổi của nữ ca sỹ Thủy Tiên. Vì vậy mà một nhóm người hâm mộ của cô đã đến tận nhà để chúc mừng sinh nhật thần tượng của mình. Nhưng không ngờ, tại đây họ đã được chứng kiến một cảnh tượng giản dị đến bất ngờ của nữ ca sỹ.

Và một người trong số đó đã chia sẻ câu chuyện cũng như hình ảnh của Thủy Tiên lên một nhóm kín trên mạng xã hội. Người này viết:

“Hôm nay là sinh nhật chị mình (Thủy Tiên).

Tụi mình âm thầm mang bánh kem qua nhà chị ấy để tạo bất ngờ, thì ôi thôi, thấy chị ấy đang lau nhà vì Gạo (con gái của Thủy Tiên – Công Vinh) lỡ mở cửa sổ để mưa tạt vào nhà.

Thấy bọn mình nên chị ấy vội buông cây lau nhà xuống, để chụp tấm hình nhân ngày chị tròn 34 tuổi. Chị ấy để mặt mộc vẫn đẹp hơn mình đã đánh nền cẩn thận trước khi qua ấy. 

Bước vào nhà thấy chị ấy lụi hụi lau dọn, mà mình thấy đúng với câu “Một ngôi nhà, bão dừng sau cánh cửa” quá. Ngôi sao gì đâu, Tiên nhỉ?”

61
61
62
62

Thủy Tiên vô cùng giản dị bên chiếc bánh kem mà fan tặng.

Ai cũng biết Thủy Tiên là một ca sỹ nổi tiếng thân thiện của làng giải trí Việt. Nhưng đến mức như lời kể của người hâm mộ này thì quả thực không nhiều người biết. Do đó mà bài viết đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đã dành cơn mưa lời khen cho giọng ca Muộn màng:

“Mình thích Thủy Tiên vì Tiên đảm đang, dịu dàng, lại giỏi chăm lo nhà cửa. Mình là phụ nữ mà nhìn còn muốn cưới nữa là…”

“Mình thích Tiên, chị ấy luôn dịu dàng và giản dị.”

“Có 1 điều là thích 1 nghệ sĩ đã đành nhưng riêng Thủy Tiên thì thích cả chị lẫn cả hội fan của chị. Lầy lội mà dễ thương. Thấy bình lặng, giống chị ấy, ai cũng mến cả.”

“Người gì đâu mà dễ thương hết phần người khác.”

Và không chỉ có Thủy Tiên mà cả cựu danh thủ Công Vinh cũng “bon chen” ra chụp ảnh cùng chiếc bánh kem mà người hâm mộ đã tặng. Nhìn nụ cười rạng rỡ và sự thân thiện của hai người thì việc họ là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí cũng không có gì lạ phải không nào?

66
66
67
67

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Source: afamily.vn