Mandzukic phải xin lỗi vì làm đau phóng viên ảnh lúc mừng bàn thắng

3

*Trận chung kết World Cup giữa Croatia và Pháp diễn ra lúc 22h ngày 15/7 theo giờ Hà Nội, trực tuyến trên VnExpress.

Sau khi ghi bàn quyết định ở hiệp phụ, giúp Croatia đánh bại Anh 2-1 ở trận bán kết World Cup, Mario Mandzukic vỡ òa trong sung sướng. Anh chạy lại một góc sân Luzhniki để chia vui. Các cầu thủ Croatia ùa đến, xô ngã tiền đạo này xuống sân trong sự phấn khích tột độ.

Mandzukic và cầu thủ Croatia nằm đè lên phóng viên Cortez khi mừng bàn thắng. Ảnh: Reuters.

Mandzukic và cầu thủ Croatia nằm đè lên phóng viên Cortez khi mừng bàn thắng. Ảnh: Reuters.

Các cầu thủ dự bị và thành viên ban huấn luyện của Croatia cũng tham gia. Cùng với tiếng hò reo của các CĐV ở khán đài gần đó, màn chia vui của Mandzukic trở nên một đám đông hỗn độn.

Người không may nhất trong sự việc này là phóng viên ảnh Yuri Cortez. Ông bị các cầu thủ Croatia vô tình nằm đè lên và bẹp dí dưới sức nặng của đám đông cùng đồ hành nghề. Mandzukic sau đó phải xin lỗi và kéo Cortez đứng dậy. Tuy nhiên, phóng viên này không phiền lòng vì tai nạn. Ông tươi cười bắt tay các cầu thủ Croatia để chung vui với họ.

Ivan Rakitic đã đỡ Cortez dậy và hỏi han tình trạng của ông. Trung vệ Domagoj Vida sau đó còn tặng cho Cortez một nụ hôn trong lúc phấn khích – điều anh cũng làm với các đồng đội.

Croatia sau đó bảo vệ thành công tỷ số 2-1 và lần đầu giành quyền vào chơi trận chung kết World Cup. Mandzukic có lẽ hy vọng anh sẽ lại được chia vui với đồng đội khi đối đầu với Pháp hôm 15/7.

Duy Đoàn