Man Utd lại đối mặt án phạt của UEFA

0

Sau khi phải nộp phạt ở trận tiếp Valencia, Man Utd lại phải đối mặt án phạt khác từ UEFA vì những sự cố ngoài ý muốn ở màn tiếp đón Juventus.Ở trận đấu thứ 2 vòng bảng Champions League (tiếp Valencia), Man Utd đã tổ chức trận đấu muộn 5 phút so với lịch dự kiến. Kết quả, Quỷ đỏ phải nộp phạt 15 nghìn euro vì vi phạm quy định của LĐBĐ châu Âu (UEFA).

Man Utd lai doi mat an phat cua UEFA

Rút kinh nghiệm, ở màn tiếp đón Juventus đêm qua, Man Utd đã phải địa điểm đóng quân tới khách sạn chỉ cách sân Old Trafford chưa đầy 1km. Tuy vậy, do lượng phương tiện quá lớn ở Manchester, Quỷ đỏ vẫn phải mất tới 45 phút để di chuyển bằng xe bus tới SVĐ.

Trận đấu giữa Man Utd và Juventus vẫn được tổ chức đúng giờ nhưng cả 2 đội bóng lại vi phạm quy định về thời gian. Theo quy định, các đội bóng phải có mặt ở sân ít nhất 75 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Nhưng đêm qua, Man Utd đến Old Trafford vào lúc 19h10 (giờ địa phương), chỉ 50 phút trước giờ khai cuộc. Juventus đến sớm hơn nhưng vẫn chậm 10 phút so với giờ chuẩn.

Vì vậy, theo SkySport, Man Utd sẽ đối mặt nguy cơ phải nhận án phạt thứ 2 liên tiếp vì vi phạm quy định về thời gian. Chắc chắn sau sự cố lặp lại này, Quỷ đỏ sẽ phải xem lại kế hoạch tổ chức các trận đấu sân nhà ở cúp châu Âu.

Man Utd lai doi mat an phat cua UEFA

Ngoài ra, Man Utd còn có nguy cơ phải nhận thêm án phạt vì lỗi để CĐV xuống sân ở màn tiếp đón Juventus. Cảnh sát Manchester xác nhận đã bắt giữ một người đàn ông. CĐV này đã chạy xuống sân trong hiệp 1 của trận đấu.

Sau đó, khi trọng tài nổi tiếng còi kết thúc, còn có 2 CĐV quá khích nữa lao xuống sân cỏ. Cả 2 CĐV này đã chạy tới Cristiano Ronaldo để chụp ảnh cùng thần tượng. Khả năng M.U bị phạt tiền là khá lớn bởi UEFA đang thắt chặt quy định bảo đảm an ninh trong các trận đấu.

Còn nhớ, hồi tháng 12/2014, Tottenham từng bị phạt 15 nghìn euro vì để 3 CĐV quá khích tràn xuống sân cỏ ở trận tiếp Partizan Belgrade ở Champions League.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn