Man United sẵn sàng “phá két” vì Gareth Bale

16

Người đại diện của Gareth Bale thừa nhận, thân chủ của mình nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn từ Man Unietd trước khi thực hiện bản hợp đồng đến Real Madrid từ Tottenham.

Bale đã gia nhập Real Madrid với kỷ lục chuyển nhượng thế giới trị giá 85,3 triệu bảng vào tháng 9/2013. Ngôi sao người xứ Wales đã chứng minh mức phí chuyển nhượng của mình là hoàn toàn hợp lý với bàn thắng quyết định trong trận chung kết Champions League để giúp đoàn quân HLV Carlo Ancelotti hoàn tất giấc mơ La Decima tại đấu trường châu Âu.

Man United san sang "pha ket" vi Gareth Bale  

Trước đó Man United cũng đã chuẩn bị phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới vốn thuộc về Cristiano Ronaldo người rời sân Old Trafford gia nhập Bernabeu năm 2009 với mức phí 80 triệu bảng.

Nhưng Bale đã quyết định hoàn thành giấc mơ gia nhập Real Madrid, đồng thời từ chối lời đề nghị từ Barcelona.

Trả lời phỏng vấn AS, người đại diện của Bale, Jonathan Barnett cho biết: “Đó là một trong những lời đề nghị lớn, nếu thành công nó sẽ là bản hợp đồng chuyển nhượng lớn nhất”.

“Cậu ấy cũng có thể gia nhập Man United và các CLB khác, nhưng Bale muốn đến Madrid”.

Trả lời câu hỏi nếu Man United đã đưa ra lời đề nghị nhiều tiền hơn, Jonathan Barnett trả lời: “Thực tế thì Man Utd mới là đội trả giá cao nhất trong thương vụ. Nhưng ưu tiên hàng đầu của anh ấy là Real Madrid. Bale muốn tới Tây Ban Nha”.

‘Tôi biết rằng tại một số thời điểm, Barcelona cũng muốn có cậu ấy, nhưng Bale nói rằng mình không muốn đến đó. Người đại diện của cả hai CLB đã gọi cho tôi”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Việt Báo

Nguồn:vietbao.vn