Man City bán Joe Hart cho Burnley với “giá bèo”

2

Thông tin từ Daily Mail, Man City đã đồng ý bán thủ môn Joe Hart cho Burnley với giá chuyển nhượng 4 triệu bảng.

Man City ban Joe Hart cho Burnley voi �Sgia beo�

Thông tin từ Daily Mail, Man City đã đồng ý bán Joe Hart cho Burnley với giá 4 triệu bảng. Được biết,  thủ môn người Anh đã phải giảm mức lương đang hưởng 120.000 bảng/tuần ở Man City để gia nhập The Clarets.

Nếu không có gì thay đổi, Joe Hart sẽ kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Burnley vào cuối tuần này. Ngoài số tiền 4 triệu bảng ban đầu nếu thủ môn sinh năm 1987 chơi tốt, Man City sẽ nhận được thêm khoản phí phát sinh.

Đầu quân cho Burnley nhưng Joe Hart không chắc chắn có được suất bắt chính. Theo đó, cựu cầu thủ Shrewsbury Town sẽ phải cạnh tranh với hai người đồng nghiệp là Nick Pope và Tom Heaton.

Joe Hart gia nhập Man City ở mùa giải 2006/2007 từ câu lạc bộ Shrewsbury Town. Anh đã ra sân tổng cộng 348 trận cho Man City, cùng đội bóng này giành 2 chức vô địch Premier League 2011/2012 và 2013/2014 và một số danh hiệu nhỏ khác.

Kể từ khi HLV Pep Guardiola dẫn dắt Man City, thủ môn này không được tin dùng vì hạn chế ở khả năng chơi bóng bằng chân và xuống phong độ. Do đó, trong 2 năm qua anh đã phải phiêu bạt ở Torino và West Ham với bản hợp đồng cho mượn.

Mùa giải 2018/2019, Joe Hart không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Tây Ban Nha. Vì vậy, ban lãnh đạo Man City bán thủ môn người Anh để cầu thủ này được ra đi theo nguyện vọng.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn