Mặc nghi vấn hôn nhân rạn nứt, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh nằm ôm 2 con gái trên giường ngủ dù vắng mặt Quang Huy vẫn thật ấm áp

1

Trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh, một đoạn clip ngắn vẻn vẹn 30 giây được nữ ca sĩ chia sẻ thu hút hàng ngàn lượt xem. Nội dung đoạn clip rất giản dị, đó là khoảnh khắc ba mẹ con đang nằm trên giường trong ánh đèn ngủ ấm áp, Phạm Quỳnh Anh đọc truyện cho con nghe và hai cô bé bật cười khanh khách khiến người xem cũng thấy vui lây.

Phạm Quỳnh Anh nô đùa cùng hai con gái.

Chú thích cho clip này, Phạm Quỳnh Anh viết: “Nhớ đồng bọn của mẹ“.

Hình ảnh giọng ca “Điều gì đến sẽ đến” nằm trên giường nô đùa với hai cô con gái cho thấy cuộc sống bình yên và ngọt ngào của ba mẹ con. Mặc nghi vấn ly hôn ồn ào nhiều tháng qua, tổ ấm của Phạm Quỳnh Anh với hai công chúa nhỏ vẫn đang được cô giữ gìn, bao bọc, tránh mọi ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài.

Mặc nghi vấn ly hôn, hai con của Phạm Quỳnh Anh vẫn cười giòn tan bên mẹ dù vắng mặt bố Quang Huy - Ảnh 2.
Mặc nghi vấn ly hôn, hai con của Phạm Quỳnh Anh vẫn cười giòn tan bên mẹ dù vắng mặt bố Quang Huy - Ảnh 3.

Trong suốt một năm qua, Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy không còn xuất hiện cùng nhau. Cô chỉ còn chia sẻ hình ảnh của các con trên trang cá nhân của mình. 

Mặc nghi vấn ly hôn, hai con của Phạm Quỳnh Anh vẫn cười giòn tan bên mẹ dù vắng mặt bố Quang Huy - Ảnh 4.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt cho biết, sẽ cùng với Quang Huy nói một lần duy nhất về chuyện gia đình vào thời điểm thích hợp. Cô cũng tâm sự, tất cả những gì cô làm là để giữ bình yên cho con.

Source: afamily.vn