M.U và Liverpool dẫn đầu cuộc đua vung tiền mua sắm

5

Các CLB Premier League điển hình là Man United và Liverpool đã ồ ạt vung tiền mua sắm cầu thủ trong 22 ngày qua.Trong khi cả La Liga, Bundesliga, Ligue 1 và Serie A vẫn yên ắng thì thị trường chuyển nhượng ở Premier League đã vô cùng sôi động.

M.U va Liverpool dan dau cuoc dua vung tien mua sam

Theo thống kê của tờ Marca, chỉ trong 22 ngày đã qua, các CLB Premier League đã vung ra tổng cộng hơn 280 triệu euro mua sắm. Con số này được dự báo sẽ tăng trong những ngày tới đặc biệt sau khi World Cup 2018 ở Nga kết thúc.

Trái với thường thấy, Man City tỏ ra khá yên ắng trong những ngày đầu kì chuyển nhượng hè này. Ngược lại, cả Arsenal điển hình là Man United và Liverpool đã lao vào cuộc mua sắm, dẫn đầu trong cuộc đua tăng cường lực lượng.

Trong khi Man United đã chi 82 triệu euro để mua Fred và Diogo Dalot thì Liverpool đã vung 112 triệu euro để đón Fabinho (AS Monaco) và Naby Keita từ RB Leipzig. Chưa kể, The Kop đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Nabil Fekir từ Lyon với giá 60 triệu euro.

Khi cả Chelsea và Man City lao vào cuộc đua mua sắm trong những ngày tới đặc biệt sau World Cup 2018, thị trường chuyển nhượng Premier League được dự báo sẽ còn nóng bỏng hơn những ngày đã qua.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn