M.U có thêm hy vọng chiêu mộ Gareth Bale

6

Man Utd đã có thêm hy vọng chiêu mộ Gareth Bale khi tiền đạo người xứ Wales chỉ muốn trở lại Premier League.

Sau trận chung kết Champions League với Liverpool, Gareth Bale đã công khai ý định rời Real Madrid vì thiếu thời gian thi đấu. Tuy vậy, tương lai của tiền đạo này vẫn rất khó lường bởi lẽ HLV Zidane bất ngờ từ chức.

M.U co them hy vong chieu mo Gareth Bale

Theo Manchester Evening News, Man Utd không hề quan tâm đến việc mua lại Cristiano Ronaldo. Thay vào đó, Quỷ đỏ tin rằng Gareth Bale là thương vụ đáng đầu tư hơn. Bản thân HLV Mourinho cũng từng thừa nhận rất hâm mộ Bale và sẽ làm mọi cách mua Bale nếu tiền đạo này quyết định rời Real Madrid.

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Man Utd trong thương vụ này là Bayern Munich. Trong những nằm gần đây, “Hùm xám” có quan hệ rất tốt với Real Madrid và họ đã có các thương vụ chuyển nhượng qua lại rất thành công. Nếu Bale đồng ý về Allianz Arena, Bayern sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc thuyết phục Real nhả người.

Tuy vậy, cơ hội của Man Utd đang trở nên sáng sủa hơn khi Bale chỉ muốn về lại Premier League. Theo Mirror, ngôi sao người xứ Wales chắc chắn sẽ trở lại nước Anh thi đấu trong trường hợp rời Real. Ngoài ra, điểm đến của anh cũng không phải là CLB cũ Tottenham. Lý do vì Tottenham đang dồn tiền xây dựng sân vận động mới và không thể đáp ứng phí chuyển nhượng cũng như lương thưởng của Bale.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn