M.U chần chừ, City nhảy vào hỏi mua Jorginho

12

Trong khi Man Utd vẫn lưỡng lự trong vụ Jorginho, Man City đã nhanh chân nhảy vào hỏi mua tiền vệ người Italia.

Jorginho là một trong những mục tiêu quan trọng mà Man Utd nhắm đến ở mùa Hè 2018, bên cạnh Fred và Fabinho. Lý do vì trước đó, HLV Jose Mourinho nhiều lần khẳng định Quỷ đỏ sẽ mua tiền vệ trung tâm mới thay thế Michael Carrick.

M.U chan chu, City nhay vao hoi mua Jorginho

Tuy vậy, Man Utd có vẻ lưỡng lự trong vụ Jorginho và muốn tập trung vào Fred. Tận dụng điều đó, Man City đã nhanh chân nhảy vào cuộc đua và hỏi mua ngôi sao của Napoli.

Theo Sky Sports, Man City đã liên hệ thẳng với Napoli để đàm phán, qua đó hy vọng chốt thương vụ này càng nhanh càng tốt. Cũng nguồn tin này cho biết Napoli muốn có ít nhất 60 triệu euro nếu bán Jorginho.

Jorginho là tiền vệ sinh ra Brazil nhưng khoác áo ĐTQG Italia. Anh khởi nghiệp ở Verona trước khi chuyển sang Napoli vào năm 2014 với giá 9,5 triệu euro. Trong 2 năm trở lại đây, Jorginho được coi là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Serie A.

Trong bối cảnh HLV Maurizio Sarri rục rịch rời Napoli, Jorginho nhiều khả năng cũng tìm cho bản thân 1 CLB mới. Một số tin đồn cho biết tiền vệ 26 tuổi này sẽ ưu tiên phương án đi theo Sarri trước khi xem xét các lựa chọn khác.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn