Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp màn ảnh sau 9 năm kết hôn

2

Đôi uyên ương nổi tiếng làng giải trí Singapore tham gia bộ phim mới ‘Kẻ thế vai’. 

Sau 9 năm kể từ ngày kết hôn, cặp sao nổi tiếng Singapore Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương hợp tác trở lại trong bộ phim truyền hình Kẻ thế vai (Doppelganger). Tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của đôi uyên ương, sau bộ phim hài lãng mạn The Wedding Game, năm 2009. 

Trailer phim “Kẻ thế vai”

Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương tái hợp màn ảnh sau 10 năm kết hôn 

Chia sẻ về lần tái hợp này, Lý Minh Thuận tiết lộ: “Trong quá khứ, chúng tôi hợp tác khi cả hai là thanh niên và chủ yếu đóng phim thần tượng. Giờ đây, cả hai đã có nhiều kinh nghiệm sống và trưởng thành, hy vọng sẽ cho mọi người thấy sự khác biệt trong cách diễn xuất”. Trong khi đó, bà xã anh tiết lộ: “Trở thành bố mẹ đã thay đổi nhận thức và hiểu biết trong tình cảm của chúng tôi. Hơn thế nữa, cả hai đã có một thời gian vui vẻ khi cùng nhau diễn xuất”. Dự kiến, phim sẽ lên sóng HTV7 lúc 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy từ ngày 8/8/2018.

Kẻ thế vai là câu chuyện về một người đàn ông giả danh doanh nhân giàu có – người được cho là đã thiệt mạng trong một tai nạn. Trong phim, nhân vật của Lý Minh Thuận là kẻ đào hoa, lăng nhăng. Ngôi sao Singapore tâm sự vợ không hề ghen khi anh tình tứ với cô gái khác: “Tôi không phải hỏi Văn Phương khi đóng cảnh thân mật hay hôn nhau với các nữ diễn viên khác, cô ấy thực sự tin tưởng tôi”.

Văn Phương và Minh Thuận trong một bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tháng 7. 

Văn Phương và Minh Thuận trong một bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tháng 7. 

Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương được ví là cặp kim đồng – ngọc nữ Singapore. Gần 20 năm bên nhau, họ không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm thắm thiết như thuở ban đầu, mà còn bởi bộ sưu tập các tác phẩm phim ảnh đóng chung đa dạng. Hai người vừa là tình nhân trên màn ảnh, vừa là bạn đời của nhau.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận hợp tác lần đầu tiên vào năm 1996 trong bộ phim Một đường phong trần. Trong phim, Lý Minh Thuận vào vai Lý Gia Lạc còn Phạm Văn Phương diễn vai Lâm Hiểu Vân.

Năm 1998, họ tái hợp với câu chuyện tình kinh điển giữa chàng đại hiệp Dương Quá và nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp. Thần Điêu Đại Hiệp 1998 cũng chính là bộ phim “se duyên” cho cặp đôi Phạm – Lý.

Sau đó, hai người tiếp tục hợp tác trong một số bộ phim như: Khóa sao (2000), Thanh xà bạch xà (2001), Có tình có nghĩa (2002), Bôn nguyệt (2003)…

Vợ chồng Văn Phương - Minh Thuận. 

Vợ chồng Văn Phương – Minh Thuận. 

Năm 2009, cặp sao chính thức tuyên bố kết hôn. Hôn lễ của họ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Singapore. Sau khi kết hôn, Phạm Văn Phương dần rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm chăm lo cho gia đình, trong khi Lý Minh Thuận vẫn tiếp tục sự nghiệp đóng phim. Năm 2014, Văn Phương sinh con trai đầu lòng, khiến cuộc sống hôn nhân càng thêm viên mãn.

Ảnh: News 

Nguyễn Hương   |